Khoe giấy siêu âm của cún cưng, cô nàng bỗng mang danh "không chồng mà chửa", tất cả chỉ vì nhân vật này

Câu chuyện của cô nàng L.B.N.A dưới đây một lần nữa lại chứng minh quan điểm của nhiều người: Không sợ trời, không sợ đất nhưng sợ nhất bà hàng xóm.

Cha ông ta có rất nhiều câu nói đề cao sự quan trọng của những người hàng xóm, nào là "Bán anh em xa, mua láng giềng gần", nào là "Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau". Và đúng là không thể phủ nhận vai trò của những người hàng xóm thật. Nhưng có một sự thật là hàng xóm thì cũng có dăm bảy kiểu hàng xóm, trong đó bao gồm cả những người thích tò mò, tọc mạch chuyện người khác.

Và không dừng lại ở chuyện quan tâm quá mức cần thiết về người khác, họ còn biến những gì nghe được, hóng được thành một "drama" hay tin đồn với nội dung hoàn toàn khác. Thậm chí nếu được giải Oscar có khi các bà hàng xóm lại được tượng vàng cho biên kịch xuất sắc nhất cũng nên.

Câu chuyện của cô nàng có tài khoản Facebook tên L.B.N.A dưới đây là một ví dụ điển hình cho khả năng 1 đồn 100 của các bà hàng xóm. Chuyện là cô nàng mang cún cưng đi siêu âm và nhận về kết quả chú chó đã mang thai 4 cún con. Không giấu nổi sự mừng rỡ, L.B.N.A đã đăng ảnh giấy siêu âm của chó lên MXH và khoe với mọi người.

Khoe giấy siêu âm của cún cưng, cô nàng bỗng mang danh không chồng mà chửa, tất cả chỉ vì nhân vật mang tên bà hàng xóm - Ảnh 1.

Cô nàng L.B.N.A đăng ảnh giấy siêu âm của cún cưng lên MXH.

Nhưng cũng chính từ đây, 1 tin đồn không thể hoang mang hơn bỗng rơi xuống đầu cô nàng: chưa có người yêu mà chửa lại còn chửa 4 đứa. Mà tin đồn này còn ai khác ngoài nhân vật trong truyền thuyết, bà hàng xóm. Không chỉ có thế, cô nàng còn phải mang tiếng "con gái mất nết" từ lúc nào chẳng hay.

Thật khó hiểu khi cả giấy siêu âm lẫn vị trị mà L.B.N.A định vị đều ghi bệnh viện thú ý mà các bà hàng xóm cũng cho rằng đó là kết quả siêu âm của cô nàng được. Đúng là không có từ nào diễn tả hết được trí tưởng tượng phong phú của bà hàng xóm rồi.

Khoe giấy siêu âm của cún cưng, cô nàng bỗng mang danh không chồng mà chửa, tất cả chỉ vì nhân vật mang tên bà hàng xóm - Ảnh 2.

Câu chuyện của L.B.N.A khiến dân mạng không biết nên khóc hay cười cho cô nàng nữa.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện dở khóc dở cười của L.B.N.A đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận cực hài hước đã xuất hiện phía dưới bài viết:

- Xong khi phát hiện ra cho chó siêu âm câu chuyện phát triển theo chiều hướng mới: "Cái con đua đòi thừa tiền. Chó mà cũng bày đặt siêu âm siêu ủng!"

- Mấy bà hàng xóm chưa bao giờ làm tôi thất vọng.

- Bác hàng xóm là một phần gì đấy rất chi là đáng sợ.

- Mấy bà hàng xóm phong độ vẫn tốt ghê!

Hiện tại dân mạng vẫn đang không ngừng chia sẻ và bàn tán xôn xao phía dưới tình huống của cô nàng L.B.N.A.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm