Gái đảm dẫn mẹ cùng các bác và dì đi du lịch, chỉ 1 bức ảnh cũng đủ khiến dân mạng hết lời khen ngợi

Bức ảnh đưa mẹ cùng các bác, các dì đi du lịch của Ninh Loan đã nhận được vô số lời khen ngợi của dân mạng cũng như khiến rất nhiều người phải suy nghĩ.

Từ lâu dân mạng đã chẳng còn xa lạ gì với chuyện cả nhà đi du lịch và có những bức ảnh gia đình nhắng nhít hay độc đáo. Điểm nhấn của những bức ảnh này chủ yếu là bởi bộ đồng phục du lịch gia đình dễ thương, cách tạo dáng có 1 - 0 - 2 trong từng khoảnh khắc,... 

Tuy nhiên cũng có những bức ảnh du lịch tưởng như bình thường nhưng lại khiến dân mạng không khỏi xúc động. Câu chuyện vô cùng đặc biệt của cô nàng Ninh Loan dưới đây là một ví dụ. 

Cô nàng cho biết mẹ mình có 5 người anh chị em, trong đó có 1 bác đã đưa gia đình lập nghiệp ở tận Lào Cai. Đã thế mỗi người lại ở một nơi nên chuyện anh em được gặp mặt nhau đông đủ là không hề dễ dàng. Và cuối cùng, cô nàng hiếu thảo Ninh Loan đã giúp mẹ cùng các bác, các dì thực hiện nguyện vọng này vào kì nghỉ năm ngoái.

Ninh Loan cho biết: "Bác cả tuổi cao sức yếu, bác thứ 2 cũng ốm đau, bác thứ 3 chân đau đi tập tễnh, mẹ mình bị tai biến gần 20 năm, dì tiếp theo gia đình bận nhiều việc, dì Út hoàn cảnh khó khăn. Thế mà một mình mình "dẫn đầu" cả đoàn, bác cả lớn nhất 78 tuổi, dì Út trẻ nhất 60 tuổi, không chỉ lên Lào Cai thăm bác thứ 2 mà còn đưa họ sang Trung Quốc du lịch nữa.

Đây có lẽ là lần đầu tiên, lần duy nhất và chắc cũng là lần cuối cùng họ được đi du lịch cùng nhau thế này. Chia sẻ lên đây để mong mọi người làm được gì cho gia đình thì hãy cố gắng tranh thủ nhé!"

Gái đảm dẫn mẹ cùng các bác và dì đi du lịch, chỉ 1 bức ảnh cũng đủ khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Bức ảnh mẹ, các bác và các dì của Ninh Loan.

Cô nàng Ninh Loan cũng không quên đăng kèm bức ảnh kỉ niệm du lịch của mẹ, các bác và các dì của mình. Chẳng quần áo sang chảnh, chẳng tạo dáng cầu kì, 6 bác cùng nắm tay nhau, cùng cười rạng rỡ khiến người xem ấm lòng hơn bao giờ hết. Không chỉ có thế mẹ của Loan cùng các dì còn được chuẩn bị quần áo giống nhau trông cực tình cảm.

Phía dưới bài viết, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi cô nàng cùng khoảnh khắc dễ thương này của gia đình cô:

- Nhìn các bác cười hạnh phúc quá! Chúc sức khỏe các bác ạ!

- Giản dị nhưng mà đẹp quá!

- Không hiểu sao em đã không kìm được nước mắt khi đọc những dòng này.

- Hâm mộ bạn quá! Thật đáng ngưỡng mộ. Gia đình đúng là niềm vui và hạnh phúc.

Còn gia đình bạn, nếu cũng có những chuyến đi ý nghĩa cùng nhau hay những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này thì hãy vào fanpage afamily.vn để cùng chia sẻ với mọi người ngay nhé!

Gái đảm dẫn mẹ cùng các bác và dì đi du lịch, chỉ 1 bức ảnh cũng đủ khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm