Khoảnh khắc Son Ye Jin chung một khung hình với đàn chị hơn 9 tuổi, nhan sắc liệu có nổi bật hơn?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Song Yoon Ah là người chị thân thiết với Son Ye Jin.

Mới đây, thương hiệu thời trang do Son Ye Jin làm đại diện đã tung đoạn clip quảng cáo có sự xuất hiện của nữ diễn viên "Hạ Cánh Nơi Anh" và cả đàn chị Song Yoon Ah.

Đoạn clip nhận được sự chú ý ngay sau khi đăng tải. Đây là lần hiếm hoi Son Ye Jin và Song Yoon Ah cùng xuất hiện trong một video quảng cáo. Khoảnh khắc hai mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc chung một khung hình khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Nhìn hình ảnh Son Ye Jin và Song Yoon Ah xuất hiện bên nhau, cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán về nhan sắc hai mỹ nhân đình đám. Có thể thấy, dù hơn Son Ye Jin tận 9 tuổi nhưng Song Yoon Ah vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung và không kém gì đàn em xinh đẹp. Về phần Son Ye Jin, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc cùng vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ. 

Khoảnh khắc Son Ye Jin chung một khung hình với đàn chị hơn 9 tuổi, nhan sắc liệu có nổi bật hơn? - Ảnh 2.

Song Yoon Ah là một trong những mỹ nhân nằm trong hội chị em thân thiết của Son Ye Jin. Song Yoon Ah từng chia sẻ trên truyền hình về đàn em Son Ye Jin. Theo Song Yoon Ah, Son Ye Jin chính là "virus hạnh phúc" cô cần mỗi khi gặp vấn đề không vui. "Son Ye Jin khiến cho tôi tìm thấy được niềm vui, sống hòa đồng với mọi người. Cô ấy có thể làm cho mọi người luôn cảm thấy sự hạnh phúc khi ở bên cạnh", Song Yoon Ah chia sẻ.

Khoảnh khắc Son Ye Jin chung một khung hình với đàn chị hơn 9 tuổi, nhan sắc liệu có nổi bật hơn? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm