Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf cùng bà xã "tình cũ Song Hye Kyo"?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đó, có thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về sống chung tại căn Penthouse mà nam tài tử mua hồi đầu năm.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau thông tin, Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf cùng bà xã "tình cũ Song Hye Kyo" Lee Byung Hun - nữ diễn viên Lee Min Jung.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, họ đã gặp cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin có mặt tại câu lạc bộ golf Namhae South Cape vào ngày 1/8. Có vẻ như, Son Ye Jin đã để Hyun Bin ra mắt toàn bộ hội chị em thân thiết của mình. Nhiều người suy đoán, ngày cặp đôi chính thức kết hôn đã không còn xa nữa.

Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf cùng bà xã "tình cũ Song Hye Kyo"? - Ảnh 2.

Tin đồn trên mạng xã hội Twitter.

Cư dân mạng cũng tổng hợp những động thái gần đây của Hyun Bin và Son Ye Jin cho thấy ngày cặp đôi về chung một nhà sắp tới gần.

Son Ye Jin và Hyun Bin học chung một thầy huấn luyện golf.

Đầu tiên là việc Hyun Bin hủy bỏ mọi kế hoạch từ giờ cho tới năm sau trong khi sự nghiệp đang thăng hoa. Thứ 2, Son Ye Jin gần đây thường xuyên khoe tài nấu nướng trên trang cá nhân. Trong khi trước đó, nữ diễn viên hầu như chỉ chia sẻ hình ảnh tại chỗ làm việc hay quảng bá cho các thương hiệu. Thứ 3, vào đầu năm nay, Hyun Bin đã tậu một căn penthouse.

Tiếp theo là việc Hyun Bin đã bán căn nhà cũ. Do vậy, nhiều người suy luận rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về sống chung tại căn Penthouse nam tài tử mua hồi đầu năm.

Chia sẻ
Đọc thêm