Song Hye Kyo nhí nhảnh khi được hội ngộ đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah

Link, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có buổi gặp gỡ ngập tràn tiếng cười với 2 “tiền bối” xinh đẹp, tài năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Hôm qua (31/3), Song Hye Kyo có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô nhí nhảnh tạo dáng bên cạnh 2 đàn chị xinh đẹp là Kim Hee Sun và Song Yoon Ah. Được biết, 3 mỹ nhân này đã có buổi gặp gỡ, đi ăn uống vô cùng vui vẻ. Có thể thấy dù đều ở độ tuổi U40, U50 nhưng nhan sắc của cả Song Hye Kyo lẫn 2 “tiền bối” đều khiến nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị.

Song Hye Kyo nhí nhảnh khi được hội ngộ đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah - Ảnh 1.

Song Hye Kyo nhí nhảnh khi được hội ngộ đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah - Ảnh 2.

Song Hye Kyo khoe ảnh nhí nhảnh bên 2 đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah

Cùng với những hình ảnh ngập tràn tiếng cười với Kim Hee Sun và Song Yoon Ah, Song Hye Kyo còn kèm theo dòng chia sẻ: “Các chị gái xinh đẹp”. Thời gian này Hye Kyo vẫn tranh thủ tụ tập bạn bè, tận hưởng những thú vui riêng và chưa có kế hoạch cho việc quay trở lại với các dự án phim ảnh.

Song Hye Kyo nhí nhảnh khi được hội ngộ đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah - Ảnh 3.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki vui vẻ cùng đoàn làm phim “Hậu duệ của mặt trời” kỷ niệm 1 năm ra mắt phim

Song Hye Kyo nhí nhảnh khi được hội ngộ đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah - Ảnh 4.

Song Joong Ki nhắc tới Song Hye Kyo khi nhận giải thưởng tại “Lễ trao giải các nhà sản xuất và đạo diễn Hàn Quốc lần thứ 29”

Vừa qua, Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã cùng đoàn làm phim “Hậu duệ của mặt trời” kỷ niệm một năm ra mắt phim. Cũng nhân dịp này, Song Joong Ki còn nhận được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải của các Nhà sản xuất & Đạo diễn Hàn Quốc lần thứ 29 vừa qua. Anh không quên nhắc tới Song Hye Kyo trong bài phát biểu nhận giải: “Tôi muốn chia sẻ niềm vinh dự này tới bạn diễn của tôi. Song Hye Kyo là người đã san sẻ gánh nặng và thường xuyên trấn an tôi, trao cho tôi sự tự tin bằng cách luôn ở bên tôi”.

Chia sẻ
Đọc thêm