Khoảnh khắc làm đỏm của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa

Nhìn những thước hình này mới thấy, không phải chỉ có các mỹ nhân mới biết làm đẹp.

Gần đây mạng xã hội Weibo đang phát sốt trước loạt clip ghi lại khoảnh khắc khi các nam thần Hoa ngữ xịt kem chống nắng. Điều khiến cư dân mạng "cười bò" là việc các nam thần như: Tiêu ChiếnVương Nhất Bác, Lý Hiện... xịt kem chống nắng rất nhiều. Thậm chí, netizen còn ví hành động xịt kem chống nắng của nam thần như việc đang phun bình cứu hỏa. 

Không chỉ xịt kem chống nắng rất kỹ, các nam thần Hoa ngữ còn tranh thủ đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi, khi thì đang trong giờ làm việc, lúc thì đang đi trên đường... Trong khi Vương Tuấn Khải bị chê là thiếu kinh nghiệm trong việc đắp mặt nạ, thì mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến lại vô cùng chuyên nghiệp trong công đoạn làm đẹp này. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn là do chăm sóc da tương đối kỹ nên Tiêu Chiến mới sở hữu làn da mịn màng như vậy. 

Khi các nam thần xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa.

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 3.

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 4.

Vương Tuấn Khải

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 5.

Tiêu Chiến

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 6.

Lâm Canh Tân hài hước với mặt nạ hình thù.

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 7.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Nguồn: Weibo, Sina

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Khi các nam thần Hoa ngữ chăm sóc da kỹ chẳng kém gì con gái: Tiêu Chiến đắp mặt nạ ngộ nghĩnh, Vương Nhất Bác xịt kem chống nắng như phun bình cứu hỏa - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm