Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến bất ngờ bị dính tin đồn "dao kéo", nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của cộng đồng mạng

Netizen cho rằng tiểu phẫu nhỏ thế này là chuyện thường gặp, thậm chí họ còn cho rằng sự thay đổi ngoại hình chỉ là kết quả của việc nam diễn viên giảm cân thành công.

Sự thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh" đã đưa tên tuổi của Tiêu Chiến lên một bước tiến mới. Ngoài khả năng diễn xuất tốt, Tiêu Chiến còn trở thành mỹ nam hàng vạn người mê với nhan sắc siêu đỉnh của mình. 

Thậm chí, anh chàng còn đứng đầu top 100 Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á - Thái Bình Dương do trang TCC Asia tổ chức. Thế nhưng, mới đây có thông tin cho rằng nhan sắc của Tiêu Chiến đã động qua dao kéo khiến fan hâm mộ của anh chàng vô cùng phẫn nộ.

Rộ tin đồn mỹ nam Tiêu Chiến "dao kéo" gương mặt và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội đã lấy bức hình phóng to của Tiêu Chiến để hỏi xin tư vấn bác sỹ thẩm mỹ và người này đưa ra kết luận rằng có khả năng anh chàng đã tiến hành tiểu phẫu hạ đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt to hơn.

Rộ tin đồn mỹ nam Tiêu Chiến động qua dao kéo và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cụ thể, tài khoản này đã dùng hình ảnh chụp một bên mắt bị đỏ của nam diễn viên khi tham gia bộ phim "Trần Tình Lệnh" để hỏi bác sỹ với nội dung: "Bác sỹ, xin hỏi mắt bị thế này có cách nào chữa không?". Vị bác sỹ này không hề nhận ra hình anh của nam diễn viên, chỉ nghĩ rằng bệnh nhân của mình xin tư vấn nên đã trả lời rằng: "Có lẽ đã thực hiện hạ đuôi mắt? Gió thổi vào dẫn đến chảy nước mắt". Người này lại hỏi tiếp có thể khỏi hay không thì bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên rằng: "Không dễ lắm, thời gian này không nên để gió vào mắt".

Rộ tin đồn mỹ nam Tiêu Chiến động qua dao kéo và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Thậm chí người này còn chỉ ra rằng, trong một lần phỏng vấn cùng với Vương Nhất Bác, Vương Nhất Bác cũng từng tiết lộ rằng ở trong đoàn làm phim, Tiêu Chiến luôn không rời tay lọ thuốc nhỏ mắt của mình.

Rộ tin đồn mỹ nam Tiêu Chiến động qua dao kéo và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Trước thông tin này, fan hâm mộ của Tiêu Chiến đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng hiện tại có mấy nghệ sỹ không động qua dao kéo, thậm chí đây chỉ là một tiểu phẫu thông thường ai cũng có thể làm. Không chỉ vậy, netizen cũng chỉ ra rằng, quả thực trước đây Tiêu Chiến có phần mũm mĩm nên mắt cũng nhỏ hơn. Thế nhưng hiện tại anh chàng đã giảm cân rất nhiều nên vì thế mà khuôn mặt trở nên sắc cạnh hơn và mắt cũng to hơn. Đây là việc thực tế mà nhiều người giảm cân thành công cũng đã trải qua.

Ngoài ra, có cộng đồng mạng cho rằng, mắt của Tiêu Chiến bắt đầu bị đau là khi đóng phim "Lang điện hạ". Vì chưa khỏi hẳn nên khi tham gia bộ phim "Trần Tình Lệnh" nên mắt mới đỏ như vậy.

Rộ tin đồn mỹ nam Tiêu Chiến động qua dao kéo và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm