Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá

Cặp sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 có tái hợp trong sự kiện của Tencent.

Sự kiện Star Awards vừa diễn ra cách đây không lâu đã quy tụ dàn sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện nay, tuy nhiên gây chú ý nhất chính là bộ đôi "Trần tình lệnh" Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

 Dù cùng tham gia sự kiện nhưng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại không cùng nhau đi thảm đỏ, điều này khiến cho fan của cặp đôi tiếc ngẩn ngơ.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 1.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 2.

Xuất hiện trong 1 sự kiện nhưng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại không đi cùng nhau.

Xuất hiện trong bộ vest trắng, Tiêu Chiến được netizen xứ Trung khen ngợi giống "bạch mã hoàng tử". Thậm chí ngay trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa, anh chàng "Ngụy Vô Tiện" vẫn đẹp trai xuất sắc, chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ, được chú ý hơn nhiều so với những sao nam khác tham gia sự kiện.

Trong khi Tiêu Chiến luôn tươi cười rạng rỡ thì Vương Nhất Bác lại xuất hiện với phong cách cao lãnh, đúng chuẩn với hình tượng nhân vật Lam Trạm của anh trong Trần tình lệnh. Nhưng sau khi bước xuống khán đài, Vương Nhất Bác cũng bị chụp lại những khoảnh khắc nhắng nhít cực kỳ đáng yêu.


Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 3.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 5.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 6.

Tiêu Chiến luôn tươi cười rạng rỡ khi xuất hiện.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 7.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 8.

Vương Nhất Bác bên trên lạnh lùng

Bộ đôi "Trần tình lệnh" đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, tiếc là cả hai không đi chung với nhau - Ảnh 10.

Nhưng bên dưới lại rất đáng yêu.

Dù không cùng xuất hiện trên thảm đỏ nhưng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại được sắp xếp ngồi cạnh nhau dưới khán đài. Có vẻ như lâu ngày không gặp, cặp sao Trần tình lệnh có rất nhiều chuyện nói với nhau khiến netizen cảm thấy rất hứng thú.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 10.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 11.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 12.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 13.

Dù không xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau nhưng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại được xếp chỗ ngồi cạnh nhau.

 Nguồn: Weibo

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bộ đôi "Trần tình lệnh" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đẹp trai xuất sắc trong sự kiện, nhưng khoảnh khắc hội ngộ này mới thật sự đắt giá - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm