Khoảnh khắc hiếm trong lịch sử cuộc đua nhan sắc: Tân Hoa hậu Thế giới Philippines ngã hai lần trong đêm Chung kết

Hà ,
Chia sẻ

Màn bổ nhào của tân Hoa hậu Thế giới Philippines đã trở thành tiêu điểm chú ý.

Tối 3/10 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Thế giới Philippines đã chính thức được diễn ra và nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý với những khoảnh khắc hiếm có trong lịch sử đến từ chính Tân Hoa hậu Tracy Maureen Perez.

Cụ thể, trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Philippines, người đẹp Tracy Maureen Perez đã có tới hai quả ngã cực gây chú ý. Lần đầu là khoảnh khắc trong lúc Tracy Maureen Perez cùng các thí sinh khác chờ đợi kết quả từ phía MC. Đang đứng thì Tracy Maureen Perez bỗng nhiên ngã nhào xuống bậc cầu thang trên sân khấu khiến mọi người đứng đó giật mình.

Khoảnh khắc hiếm trong lịch sử cuộc đua nhan sắc: Tân Hoa hậu Thế giới Philippines ngã hai lần trong đêm Chung kết - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng quang và giành vương miện, trong lúc sải những bước đi đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu, Tracy tiếp tục... ngã ngửa ra đằng sau, rơi cả vương miện lẫn hoa và băng đeo chéo.

Khoảnh khắc hiếm trong lịch sử cuộc đua nhan sắc: Tân Hoa hậu Thế giới Philippines ngã hai lần trong đêm Chung kết - Ảnh 2.

Tân hoa hậu năm nay 28 tuổi, cô là một kỹ sư phần mềm. Tiếp đó, Tracy Maureen Perez sẽ dự thi Miss World 2021. Tracy Maureen Perez từng là Á hậu 1 Miss Cebu 2016, chiến thắng Binibini Cebu Charity 2018, top 12 Hoa hậu Thế giới Philippines 2019, top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020.

Khoảnh khắc hiếm trong lịch sử cuộc đua nhan sắc: Tân Hoa hậu Thế giới Philippines ngã hai lần trong đêm Chung kết - Ảnh 3.

Chia sẻ