"Cuộc chiến" phô diễn body của dàn mỹ nhân trên thảm đỏ: Hoa hậu Hoàn vũ bị chiếm spotlight vì một nhân vật "lộ hàng"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thảm đỏ Billboard Latin với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân gợi cảm đã khiến dân tình cực đã mắt.

Mới đây, thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc Billboard Latin đã diễn ra tại Florida, Mỹ. Sự kiện quy tụ dàn ngôi sao đình đám của Hollywood như Camila Cabello, Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza,...

Không khiến khán giả thất vọng, thảm đỏ Billboard Latin 2021 đã mang đến một màn đọ sắc cực nóng bỏng giữa các mỹ nhân Hollywood. Ai nấy đều xuất hiện với diện mạo gợi cảm, khoe 3 vòng "bốc lửa", thậm chí có người còn táo bạo tới nỗi để lộ cả chi tiết nhạy cảm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza nổi bật với chiếc váy hồng có phần điểm nhấn cánh tay đầy ấn tượng. Thần thái và body của nàng Hậu cực thu hút.

Tuy nhiên táo bạo nhất thảm đỏ lại là vận động viên Zelina Vega với chiếc váy cắt xẻ táo bạo, khoe body triệt để, thậm chí còn dễ "lộ hàng".

"Cuộc chiến" phô diễn body của dàn mỹ nhân trên thảm đỏ: Hoa hậu Hoàn vũ bị chiếm spotlight vì một nhân vật "lộ hàng" - Ảnh 4.

Carla Medina

"Cuộc chiến" phô diễn body của dàn mỹ nhân trên thảm đỏ: Hoa hậu Hoàn vũ bị chiếm spotlight vì một nhân vật "lộ hàng" - Ảnh 5.

Elizabeth Gutiérrez

"Cuộc chiến" phô diễn body của dàn mỹ nhân trên thảm đỏ: Hoa hậu Hoàn vũ bị chiếm spotlight vì một nhân vật "lộ hàng" - Ảnh 6.

Gaby Espino

"Cuộc chiến" phô diễn body của dàn mỹ nhân trên thảm đỏ: Hoa hậu Hoàn vũ bị chiếm spotlight vì một nhân vật "lộ hàng" - Ảnh 7.

Karol G

Camila Cabello dường như đã giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng gọn gàng nhưng lại bị điểm trừ là cách trang điểm khiến mỹ nhân sinh năm 1997 trông già đi vài tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm