Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong?

Không thể phủ nhận, dàn mỹ nhân Hong Kong năm xưa đều sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải bài viết với chủ đề thảo luận xung quanh nhan sắc của dàn mỹ nhân kinh điển trong làng giải trí Hong Kong khi xưa.

Những cái tên được diễn đàn đưa ra gồm: Lâm Thanh Hà, Lê Tư, Viên Vịnh Nghi, Lý Gia Hân, Khâu Thục Trinh... Đây đều là những mỹ nhân "nổi đình nổi đám" một thời của làng giải trí Hong Kong năm xưa.

Có thể nói, tất cả đều sở hữu nhan sắc đẹp khó cưỡng. Họ đều là những tường thành nhan sắc mà các thế hệ người đẹp thời nay khó lòng vượt qua được.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 2.

Lâm Thanh Hà khi còn trẻ sở hữu một nhan sắc đẹp dịu dàng và đằm thắm khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Có thể nói, mỹ nhân sinh năm 1954 là một tường thành nhan sắc khó ai vượt qua được.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 3.

Lê Tư cũng sở hữu nhan sắc đẹp không kém cạnh so với đàn chị Lâm Thanh Hà. Đó chính là lý do cô được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân TVB".

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 4.

Viên Vịnh Nghi được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hong Kong xinh đẹp và vô cùng thành công ở lĩnh vực phim ảnh.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 5.

"Bom sex" Khâu Thục Trinh khi còn trẻ sở hữu nhan sắc tinh nghịch và nổi bật.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 6.

Lý Gia Hân được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong". Nhan sắc của cô được đánh giá cao và luôn khiến các đàn em ngưỡng mộ.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 7.

Vương Tổ Hiền cũng là một tường thành nhan sắc nổi tiếng của Hong Kong.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 8.

Nhan sắc thời trẻ của Quan Chi Lâm khiến netizen không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp.

Dàn mỹ nhân kinh điển của Hong Kong: "Bom sex" Khâu Thục Trinh liệu có xuất sắc bằng "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong? - Ảnh 9.

Trẻ nhất trong dàn mỹ nhân này nhưng nhan sắc của Trương Bá Chi cũng không hề kém cạnh các đàn chị.

Chia sẻ
Đọc thêm