Khoảnh khắc hiếm có khi cả dàn sao Việt tụ hội trong một khung hình, đáng chú ý vẫn là màn đọ nhan sắc của Nhã Phương và bà bầu Đông Nhi

Đây cũng là lần hiếm hoi, Nhã Phương và Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình.

Trên trang cá nhân mới đây, Ông Cao Thắng đã chia sẻ khoảnh khắc cả dàn sao Việt cùng hội ngộ nhân dịp Ngô Kiến Huy khai trương cửa hàng. 

Bức hình chỉ mới đăng tải được 2 tiếng nhưng đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng khi có tới hơn 38.000 lượt "like" cùng 123 lượt bình luận. Nguyên nhân khiến bức hình nhận được sự chú ý lớn như vậy là do sự xuất hiện của dàn sao đình đám trong làng giải trí Việt gồm: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Quang Trung, Diệu Nhi, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm... 

Khoảnh khắc hiếm có khi cả dàn sao Việt tụ hội trong một khung hình, đáng chú ý nhất vẫn là màn đọ nhan sắc của Nhã Phương và bà bầu Đông Nhi - Ảnh 1.

Dù có sự xuất hiện cùa dàn sao Việt nhưng hai nhân vật gây chú ý nhất vẫn là "mẹ một con" Nhã Phương và bà bầu Đông Nhi. Trong khi Nhã Phương xuất hiện trẻ trung như thiếu nữ trong chiếc váy họa tiết đen thì Đông Nhi lại vô cùng quý phái với chiếc váy liền thân màu đen. Nhan sắc của hai bà mẹ đình đám Vbiz khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Đây cũng là lần hiếm hoi, Nhã Phương và Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình.

Khoảnh khắc hiếm có khi cả dàn sao Việt tụ hội trong một khung hình, đáng chú ý nhất vẫn là màn đọ nhan sắc của Nhã Phương và bà bầu Đông Nhi - Ảnh 2.

Nhã Phương chụp hình cùng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong ngày cưới của hai người.

Chia sẻ
Đọc thêm