Lộc Hàm đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái Quan Hiểu Đồng, bác bỏ tin đồn rạn nứt

Phương Thảo, Theo Helino

Từ khi công bố hẹn hò, mỗi lần đến sinh nhật của đối phương, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều đăng lên tường những lời chúc mừng ngọt ngào, tình cảm.

Vào lúc 0:00 sáng ngày 17/9, Lộc Hàm đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái Quan Hiểu Đồng trên trang cá nhân của mình. Kể từ tháng 10/2017, Lộc Hàm đã xác nhận đang hẹn hò cùng Quan Hiểu Đồng. Hai người thường xuyên đăng ảnh thể hiện sự hạnh phúc và ngọt ngào, ví dụ như những tấm ảnh đi du lịch cùng nhau hay mặc đồ tình nhân. Thậm chí Lộc Hàm còn sẵn sàng tham gia phim truyền hình đóng cặp cùng Quan Hiểu Đồng.

1000

Sau khi xác nhận hẹn hò, sự nổi tiếng của Lộc Hàm đã giảm đi rất nhiều. Đa phần fan hâm mộ của anh đều không ủng hộ mối quan hệ này. Mặc dù vậy Lộc Hàm vẫn công khai và bày tỏ mong muốn fan hâm mộ hãy hiểu và ủng hộ họ. Điều này đã chứng minh rõ nét tình cảm mà anh dành cho Quan Hiểu Đồng.

5742_chu_thich_1

Chuyện tình của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã được gần ba năm. Mối quan hệ giữa hai người rất ổn định. Trước đó có rất nhiều người hâm mộ hoài nghi về sự bền lâu mối quan hệ này, thậm chí một số người còn dự đoán rằng họ sẽ sớm chia tay. 

Tuy nhiên, dạo gần đây người hâm mộ đã ít thấy 2 người họ xuất hiện cùng nhau, cũng đã xuất hiện tin đồn rằng hai người chia tay. Để bác bỏ tin đồn rạn nứt, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã lựa chọn cách sử dụng những hành động thực tế để thể hiện sự nghiêm túc đối với mối quan hệ này.

1000 (4)

1000 (1)

Trong 3 năm nay, chưa lần sinh nhật nào mà Lộc Hàm không đăng ảnh chúc mừng và thể hiện tình cảm của mình với bạn gái Quan Hiểu Đồng. nhất là bây giờ đang xuất hiện tin đồn rạn nứt, hành động này của anh đã trực tiếp bác bỏ tin đồn thất thiệt về mối quan hệ tình cảm của hai người.

1000 (2)

1000 (1)

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm