Hot: Nam Em bị một nữ ca sĩ gây sự ngay trên thảm đỏ sự kiện

Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích rất khó nghe đối với hành động của cô gái trên.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nam Em tham gia sự kiện ở Sài Gòn. Điều đáng chú ý chính là việc, khi Nam Em bước khỏi sân khấu, một cô gái cũng có mặt trong sự kiện này đã có hành động kiếm chuyện và gây sự bằng cách cố tình đẩy người khác vào nàng Hoa khôi. 

Tuy nhiên, dường như đã biết được ý định của cô gái này, nên cô gái bên cạnh đã kịp thời ngăn lại. Hiện tại clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người tỏ ra không hài lòng với hành động của cô gái trên. Cư dân mạng cho rằng, dù có không thích Nam Em nhưng đây vẫn được xem là hành động đáng lên án. Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích rất khó nghe đối với hành động của cô gái trên. 

Nam Em bị cô ca sĩ vô danh cà khịa.

Gần đây, Nam Em đã livestream trên trang cá nhân trong bộ dạng buồn bã. Cô vừa khóc, vừa nói những câu không rõ ý như: "Nhìn tôi mắc cười lắm đúng không? Tôi biết mọi người đang cười tôi. Bây giờ chỉ cần một câu nói thôi tôi cũng sẽ trở nên vụn vỡ. Mọi người bảo tôi khùng, tối ngày quay clip này nọ. Tưởng khùng là sướng lắm à, đấu tranh với sự khùng nó khổ lắm chứ bộ. Khùng mà xấu thì còn có chỗ chứa, khùng mà đẹp thì ai chứa?". Được một lúc, nữ diễn viên bắt đầu khóc nức nở và bày tỏ sự thất vọng khi mèo cưng bị chê xấu. Cô kể rằng đó là người bạn thân thiết, luôn ở bên những lúc cô chỉ có một mình.

Hết livestream khóc lóc thảm thiết, Nam Em lại bị người lạ kiếm chuyện gây sự ngay trong sự kiện - Ảnh 3.

Hot: Nam Em bị một nữ ca sĩ gây sự ngay trên thảm đỏ sự kiện - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Bảo Yến lên tiếng bênh vực thành viên nhóm nhạc Gemini trước những lời chỉ trích từ dân mạng.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Bảo Yến - người đã kịp thời ngăn cản điều không hay xảy ra trong đoạn clip đã chính thức lên tiếng. Theo Bảo Yến, giật bồ người khác trắng trợn mà người ta cư xử nhẹ nhàng như vậy là quá văn minh rồi. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm