Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San phát hiện ra sự thật "vụ án" vợ quyến rũ bố đẻ năm xưa

Trong tập 26 "Hoa hồng trên ngực trái", Dũng cuối cùng cũng phát hiện ra sự thật câu chuyện San bị vu quyến rũ bố chồng năm xưa.

Preview tập 26 Hoa hồng trên ngực trái bên cạnh mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn liên quan đến cặp đôi Khuê - Bảo, hay sự trả giá của Thái thì còn tiết lộ chi tiết quan trọng về quá khứ của San và bố chồng.

Trong tập này, có lẽ gia đình San tổ chức cúng giỗ cho mẹ cô. Khi Dũng tới chỗ vợ thì phát hiện ra bé Mun và Bống - con gái Khuê đang xem ảnh của mẹ San thời trẻ. Bức ảnh mẹ San năm xưa giống hệt San của hiện tại. Dũng hốt hoảng lật giở cuốn album và dường như đã phát hiện ra điều gì đó khiến anh rụng rời.

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San phát hiện ra sự thật "vụ án" vợ quyến rũ bố đẻ năm xưa - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San phát hiện ra sự thật "vụ án" vợ quyến rũ bố đẻ năm xưa - Ảnh 2.

Sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Dũng đi cùng San và nói rằng sự hiểu lầm của mẹ mình đã phá nát cuộc hôn nhân của anh và vợ. Như vậy cũng tức là Dũng đã phát hiện ra bí mật năm xưa sau khi xem ảnh mẹ San. Có lẽ người phụ nữ mà bố Dũng mê đắm không phải con dâu mà chính là mẹ của cô.

Nói về chuyện cũ, San thú nhận với chồng: "Thú thật em cũng chẳng vui vẻ gì khi phải ly hôn cả, nhưng vấn đề đè nặng lên em quá lâu, giờ gạt ra được một bên, em cảm thấy thanh thản và được giải thoát".

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San phát hiện ra sự thật "vụ án" vợ quyến rũ bố đẻ năm xưa - Ảnh 3.

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San phát hiện ra sự thật "vụ án" vợ quyến rũ bố đẻ năm xưa - Ảnh 4.

Đón xem tập 26 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm