Khi "yêu" các cặp vợ chồng cố gắng không hôn mạnh vào điểm này, bằng không rất dễ khiến đối phương tử vong

Nụ hôn trong khi "yêu" làm tăng sự phấn khích giữa các cặp đôi, và cũng là bằng chứng thể hiện tình yêu của đối phương. Tuy nhiên...

Quan hệ tình dục là việc làm hết sức bình thường trong cuộc sống vợ chồng, nó vừa giúp giải quyết nhu cầu sinh lý, vừa giúp cải thiện tình cảm vợ chồng. Nụ hôn trong khi "yêu" làm tăng sự phấn khích giữa các cặp đôi, và cũng là bằng chứng thể hiện tình yêu của đối phương.

h1

Có rất nhiều cặp đôi trong quá trình quan hệ, đều lựa chọn hôn tai hoặc hôn mũi của đối phương, 2 bộ phận này đều có thể kích thích ham muốn của cơ thể, bởi vì chúng có liên kết với thần kinh não của con người, thúc đẩy bài tiết adrenaline, khiến đại não ở trong trạng thái hưng phấn. Bên cạnh đó nhiều người còn thích hôn cổ, tuy nhiên chuyên gia y tế kiến nghị các cặp vợ chồng tránh hôn ở phần này, bởi nó có thể gây tổn thương nhất định đến sức khỏe.

Đối với những người trẻ tuổi, trong quá trình "quan hệ" não bộ của họ vô cùng hưng phấn và tất cả họ đều hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn từ đối phương, các cặp vợ chồng sẽ dùng lực hôn mạnh vào cổ, mặc dù việc làm này sẽ để lại "dấu yêu" trên cổ của đối phương, tuy nhiên nguy hiểm xảy ra từ nụ hôn là khiến cơ thể bị nghẹt thở hoặc là đại não bị thiếu oxy.

h2

Đối với những người trẻ tuổi, trong quá trình "quan hệ" não bộ của họ vô cùng hưng phấn và tất cả họ đều hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn từ đối phương.

Mặc dù nụ hôn cổ đúng cách có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người, cải thiện chất lượng cuộc sống của hai vợ chồng và nâng cao khoái cảm của hai người với nhau, nhưng trong quá trình hôn phải nắm được vị trí và sức mạnh, và cũng nên kiểm soát cảm xúc để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả 2 bên.

Trên thực tế, điều chuyên gia muốn đề cập đến là xoang động mạch cảnh. Xoang động mạch cảnh nằm ở hai bên cổ của chúng ta, cách thanh quản khoảng 5-6 cm. Nó có kích thước bằng hạt đậu nành. Khi xoang động mạch cảnh ở cổ bị tác động hoặc bị ép liên tục, một số người có thể bị giảm nhịp tim và giảm huyết áp đột ngột, dẫn đến mọi thứ trước mặt đều là màu đen hoặc bị ngất, nghiêm trọng hơn bệnh nhân có thể dẫn đến đột tử.

h3

Khi xoang động mạch cảnh ở cổ bị tác động hoặc bị ép liên tục, một số người có thể bị giảm nhịp tim và giảm huyết áp đột ngột.

Đồng thời, nó có thể gây co thắt khi phản xạ lâu dài, dẫn đến ngừng thở. Đặc biệt ở người cao tuổi, có rất nhiều xơ vữa động mạch, xoang động mạch cảnh bị đè nén có thể làm cho các mảng bám bị vỡ hoặc rơi ra, hình thành thuyên tắc. Nếu các mạch máu não bị chặn, sẽ dẫn đến tình trạng liệt nửa người.

Bác sĩ cũng lưu ý, tinh hoàn là cơ quan sinh sản nam và cũng là nơi yếu nhất dễ bị tổn thương của nam giới. Tinh hoàn rất giàu mô thần kinh và nhạy cảm với sự thay đổi áp lực. Do đó, trong khi yêu, phụ nữ không nên dùng lực quá mạnh để "tấn công" khiến tinh hoàn dưới bị vỡ, có thể gây ra cái chết do sốc.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm