Khi trong tim đàn ông có người phụ nữ khác, dù họ không lên tiếng thì vẫn để lộ các sơ hở, các chị em cần lưu ý để đề phòng

Trên đời này có rất nhiều vụ ngoại tình, cũng có hàng loạt người đàn ông chẳng giữ nổi sự chung thủy hay lời hứa mà buổi ban đầu yêu nhau họ trao gửi.

Có lẽ, cách tốt nhất để yêu một người là cùng kề vai sát cánh với người đó từ khi còn trẻ cho đến lúc mái tóc bạc phơ, cùng nhau tận hưởng tuổi già. Họ ở bên nhau, chăm sóc, thấu hiểu, bao dung cho nhau. Kỳ vọng là thế, hạnh phúc là vậy nhưng đâu phải đàn ông nào cũng chung thủy.

Đôi khi, mới chỉ đi non nửa hành trình ấy, trong trái tim anh ta đã bắt đầu xuất hiện hình bóng người con gái khác rồi.

Tuy nhiên, đàn ông đâu dễ gì bị “bắt thóp”. Chúng ta cần nhìn ra những dấu hiệu ngoại tình từ điều nhỏ nhất. Dưới đây là những “sơ hở” của đàn ông ngoại tình, chị em nên chú ý.

Không còn lắng nghe bạn nữa

Khi còn ở bên nhau, hai bạn kiểu gì cũng nhắc đến việc có vui vẻ, buồn khổ gì cũng phải sẵn sàng chia sẻ cho đối phương. Những lúc đó, anh ấy sẵn sàng lắng nghe, quan tâm mọi thứ bạn nói.

Khi bạn muốn nói điều gì đó, anh ấy sẽ quay sang nhìn, dừng những hành động đang làm, đặt điện thoại trong tay xuống, sẽ ngồi bên bạn, cùng khóc, cùng cười.

Tuy nhiên, dần dần bạn cảm thấy ngoài việc hỏi han cho có lệ, những điều bạn muốn sẻ chia, anh ấy sẽ chẳng lắng nghe. Anh ta sẽ có hàng loạt lý do như: "Anh mệt lắm", "Anh đang bận", "Anh muốn nghỉ ngơi"… Tất cả những điều đó có thể làm bạn buồn lòng nhưng anh ấy vẫn làm. Lúc đó bạn hãy đề phòng vì có thể anh ta không chỉ có mối quan hệ tình cảm duy nhất là với bạn đâu.

Khi trong tim đàn ông có người phụ nữ khác, dù họ không lên tiếng thì vẫn để lộ các sơ hở, các chị em cần lưu ý để đề phòng - Ảnh 1.

Không mang đến nhiều bất ngờ cho bạn nữa

Khi bạn là người duy nhất trong trái tim anh, anh ấy chắc chắn sẽ yêu bạn nhiều, sẽ vô tình hoặc cố ý tạo ra sự lãng mạn cho bạn.

Đôi khi, anh hát cho bạn nghe, tặng quà lễ Tình nhân theo cách bất ngờ… Nhưng rồi đến lúc, bạn đột nhiên thấy rằng chẳng có món quà bất ngờ nào cho bạn nữa, hãy để ý nó.

Shakespeare nói rằng: “Tình yêu đích thực không thể diễn tả bằng lời. Hành động là lời giải thích tốt nhất về lòng trung thành”. Khi chỉ có bạn trong trái tim anh ta thì anh ta sẽ không mệt mỏi, luôn cố gắng làm nên điều gì đó cho bạn vui. Dùng hành động để diễn tả tình yêu là vậy đấy. Nếu chúng đột nhiên biến mất, có thể anh ấy đang quan tâm người con gái khác ngoài bạn rồi.

Không muốn ở lại lâu với bạn

Khi chỉ có một người trong tim, những người còn lại đều như chẳng tồn tại nữa. Trong mắt người yêu bạn sẽ chỉ có bạn thôi. Tình yêu của anh ấy vây quanh bạn như một thỏi nam châm vậy, anh ấy nghĩ đến bạn mỗi ngày, khi gặp nhau chẳng muốn rời xa.

Ví dụ suốt tuần bận rộn, được gặp nhau vào cuối tuần, anh ấy sẽ vô cùng trân trọng thời gian ấy, chẳng xa cách một giây. Nhưng có lúc bạn để ý anh ấy không còn thế nữa, kết thúc công việc người anh gặp đầu tiên chẳng phải bạn. Hoặc đơn giản gặp nhau nhưng anh ta bồn chồn, nói chuyện hay đối xử cũng không mặn mà như xưa. Lúc ấy, hãy suy xét lại mối quan hệ của mình bởi rất có thể, người đàn ông này không chỉ có một mình bạn trong tim đâu.

Khi trong tim đàn ông có người phụ nữ khác, dù họ không lên tiếng thì vẫn để lộ các sơ hở, các chị em cần lưu ý để đề phòng - Ảnh 2.

Nhiều người vô tình có được tình yêu nhưng cần sự khôn ngoan để duy trì tình yêu ấy. Một khi đã bước vào một mối quan hệ, nhiều thứ tác động lên khiến nó không thể giữ được sự đam mê, say đắm như ban đầu.

Do đó, trong tình yêu cần khám phá những chi tiết nho nhỏ của một người đàn ông. Đôi khi, chỉ một thay đổi cũng đủ biết lòng dạ anh ta đã không chỉ có mỗi mình bạn nữa. Nhiều vụ việc ngoại tình cũng được phanh phui chỉ vì phụ nữ nhìn thấy những đổi khác mà đến đàn ông còn không để ý.

Trên đời này có rất nhiều vụ ngoại tình, cũng có hàng loạt người đàn ông chẳng giữ nổi sự chung thủy hay lời hứa mà buổi ban đầu yêu nhau họ trao gửi. Phụ nữ cần hiểu hơn về tình yêu để tự bảo vệ mình tránh khỏi điều thua thiệt không cần thiết. 

Chia sẻ
Đọc thêm