Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim"

Một số nam diễn viên Hàn Quốc như Lee Jong Suk, Joo Won hay Park Yoochun gây bất ngờ cho khán giả về những suy nghĩ lãng mạn của họ.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lee Jong Suk - mỹ nam đang nổi đình nổi đám của màn ảnh Hàn đã thú nhận về hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Jong Suk tâm sự anh vẫn chưa thực sự tìm được một ai đó cùng chia sẻ chuyện tình lãng mạn trong mơ với mình. Lee Jong Suk đã chia sẻ sự thật về con người mơ mộng của mình: "Tôi yêu các bộ phim truyền hình, và tôi cũng muốn những câu chuyện tình đẹp như thế xuất hiện trong cuộc sống thật của mình". 

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 1
Lee Jong Suk

Jong Suk là fan của bộ phim Secrets vừa mới kết thúc phát sóng gần đây của các ngôi sao Ji Sung, Bae Soo Bin, Hwang Jung Eum và Lee Da Hee (người đóng cùng Lee Jong Suk trong I Hear Your Voice). "Trong 'Secrets', có một câu thoại tôi đánh giá rất buồn là 'Anh yêu em hơn chính bản thân mình'" - Lee Jong Suk chia sẻ - "Nhưng dù nó có buồn, tôi vẫn muốn hẹn hò với một ai đó khiến tôi yêu nhiều tới mức có thể chết vì họ".

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 2
Lee Jong Suk và Lee Bo Young trong "I Hear Your Voice"

Bên cạnh Lee Jong Suk, Joo Won - ngôi sao "bảo chứng rating" cho hàng loạt các bộ phim truyền hình Hàn cũng từng tâm sự ước mơ của mình về một tình yêu "như phim". Joo Won muốn đóng vai Sam trong phiên bản nhạc kịch của bộ phim Ghost bởi anh đã chết mê chết mệt tác phẩm này từ thời sinh viên.

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 3
Joo Won và Choi Kang Hee trong "Điệp viên công vụ cấp 7"

"Tôi đã xem bộ phim hơn 20 lần. Bản thân tôi cũng là người thích truyền thống, dễ dàng đồng cảm, nên tôi thấy bản thân có một sự gắn kết sâu sắc với thông điệp của bộ phim. Nó nói về tình yêu vẫn trường tồn dù người yêu bạn có mất đi. Liệu chúng ta có thể yêu một ai đó sâu sắc đến thế?".

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 4
Joo Won và Moon Chae Won trong "Good Doctor"

Khi được hỏi rằng liệu một người đàn ông có thể chờ đợi tình yêu đã mất của anh ta suốt 15 năm ròng như nhân vật chàng cảnh sát Han đã làm trong phim I Miss You, Park Yoochun nói rằng anh là người rất giỏi chờ đợi. Tuy nhiên 15 năm là khoảng thời gian quá dài dù anh có tin tưởng người phụ nữ anh yêu cũng như tôn trọng những nguyên tắc của mình đến đâu.

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 5
Park Yoochun

"Câu chuyện về 15 năm chờ đợi thực sự rất đẹp, nhưng thức tế thì không dễ dàng như vậy. Nó quá dài và tôi thậm chí chưa từng tưởng tượng đến điều đó" - Yoochun chia sẻ.

Tuy nhiên, việc đóng chính trong những bộ phim lãng mạn cũng không đồng nghĩa với việc đảm bảo rằng bạn sẽ là một người yêu tuyệt vời trong thực tế.

Song Seung Hun, ngôi sao của Khi người đàn ông yêu chia sẻ vai diễn chàng trai si tình của anh trong phim cũng không giúp ích được nhiều cho anh trong chuyện tình cảm ngoài đời: "Tôi vẫn không bao giờ hiểu được những điều phụ nữ nghĩ, luôn luôn là như vậy". 

Khi tài tử Hàn lãng mạn "như phim" 6
Song Seung Hun

"Trong khi phụ nữ thì luôn hy vọng đàn ông sẽ hiểu những điều họ cảm thấy dù họ không nói ra, rồi sau đó khi đàn ông làm sai, họ lại trách móc: "Tại sao ngay cả chuyện đó mà anh cũng không biết?". Nhưng chỉ là tôi không biết thôi mà. Người ta vẫn nghĩ tôi đóng nhiều phim lãng mạn thế chắc cũng sẽ là một đối tượng hẹn hò tuyệt vời, nhưng rõ ràng tôi hoàn toàn không phải như vậy!".
Chia sẻ
Đọc thêm