Khi mỹ nhân Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch gây choáng vì chiếc mũi kỳ dị

Nhiều lúc việc photoshop quá đà cũng khiến cho nhiều mỹ nhân Hoa ngữ gặp phải tình cảnh éo le.

Việc sao Hoa ngữ dùng các app chỉnh sửa ảnh dù ở bất cứ nơi đâu từ tham gia sự kiện, ảnh sân bay cho đến trường quay đã không còn là điều quá lạ lẫm gì nữa. Những bức ảnh đã qua photoshop sẽ giúp họ giữ được hình tượng hoàn hảo trước công chúng nhưng không phải lúc nào việc chỉnh sửa ảnh thế này cũng phát huy được công dụng tối đa. Không ít những mỹ nhân nổi tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh bị photoshop "hại" khiến họ bị netizen chê cười.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật

Xuất hiện trong một sự kiện hồi đầu năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng với phong cách mới khiến cô chẳng khác gì nữ hoàng trên thảm đỏ. Mọi chuyện sẽ rất ổn nếu như bức hình được studio tung ra không bị cư dân mạng "soi", ai ai cũng đều thấy rõ trong hình phản chiếu mà thợ "quên" photoshop, nàng mỹ nữ Tân Cương đã để lộ sống mũi thô với nhiều mụn và bóng dầu.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 1.

Chiếc mũi quá lỗi của Địch Lệ Nhiệt Ba là sản phẩm của việc photoshop quá lố và không cẩn thận

Quan Hiểu Đồng có 7 ngón chân

Lỗi chỉnh sửa ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không xấu hổ bằng của Quan Hiểu Đồng. Trong một lần khoe hình, Quan Hiểu Đồng đã khiến netizen "hoảng" khi phát hiện ra bàn chân cô có đến 7 ngón. Thời điểm đó, bạn gái Lộc Hàm đã bị nhiều người chê cười vì quá lạm dụng photoshop nhưng bức hình này không thể xóa được nữa khi mọi người đã lan truyền theo "vận tốc ánh sáng".

Lỗi photoshop nhìn qua thì không ai biết nhưng khi zoom lên thì thực sự là một "thảm họa"

Dương Mịch như phù thủy

Trong một bức ảnh chụp quảng cáo, nhiều người thấy rằng thợ photoshop đối với Dương Mịch dường như "không có tâm" khi sửa mũi cô nhọn hoắt và nhìn chẳng khác gì phù thủy. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Dương Mịch bị soi lỗi photoshop, cô cũng từng bị chê vì sửa ảnh quá đà đến mức phần chân nhìn hơi ảo và chẳng thấy đầu gối đâu cả.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 3.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 4.

Đường Yên và đôi chân "giả trân"

Đường Yên tuy sở hữu chiều cao 1m72 nhưng lại quá mức gầy gò, đôi chân cũng không được đẹp nên nữ diễn viên Cẩm Tú Vị Ương luôn rất chú trọng đến chân khi chỉnh sửa ảnh. Nhưng Đường Yên cũng gặp phải lỗi giống Dương Mịch khi đôi chân của cô sau khi photoshop trông quá "giả trân" và còn "mất" luôn cả đầu gối.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo tiết lộ thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ cao tầm 1m6, lại có thêm phần lưng dài nên đôi chân cũng thuộc hàng "ngắn ngủn". Khác với Đường Yên và Dương Mịch chọn photoshop cho chân đẹp không tì vết thì Triệu Lệ Dĩnh lại muốn đôi chân mình dài ra. Hiệu quả thì đã đạt được rồi nhưng vẫn bị dân tình soi ra dấu hiệu photoshop từ… nền nhà.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 6.

Thẩm Mộng Thần

Thẩm Mộng Thần đã cao đến 1m7 rồi nhưng cô vẫn còn muốn bản thân mình phải cao hơn nữa nên cũng nhờ đến app chỉnh sửa để đạt được ý nguyện. Nhưng sau khi đăng hình, nữ MC nổi tiếng này đã bị mỉa mai khi photoshop cho mình cao bằng Lưu Văn – siêu mẫu nổi tiếng với chiều cao 1m78.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 7.

Dương Tử

Nếu nói đến những sao bị "lật xe" vì ảnh photoshop thì Dương Tử chắc chắn là "trùm cuối" rồi. Không ít lần người ta bắt gặp những hình ảnh chỉnh sửa quá đà khiến Dương Tử như cao 2m, cộng thêm thợ làm việc qua loa nên netizen vẫn thấy rõ chi tiết xung quanh như bậc thang, nền gạch trở nên cong hơn hẳn do việc photoshop.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 8.

Khi sao Hoa ngữ lạm dụng photoshop: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật, Dương Mịch như phù thủy - Ảnh 9.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm