Loạt sao Hoa ngữ "nằm không cũng dính đạn": Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy liệu có oan uổng?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Làng giải trí Hoa ngữ luôn đầy những sự việc bất ngờ khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Đối với một nơi sâu không thấy đáy như showbiz Hoa ngữ thì các ngôi sao lúc nào cũng phải rất cẩn thận để tránh rước họa vào thân, nhất là khi hiện tại có quá nhiều scandal bùng nổ gây chấn động. 

Tuy nhiên, có những sao "nằm không cũng trúng đạn" đến mức suýt nữa thì mất luôn sự nghiệp như Tiêu Chiến chẳng hạn, tuy nhiên Triệu Vy lại là kiểu bị người khác liên lụy nhưng thực tế thì "tội chứng rành rành".

Triệu Vy

Vì những vấn đề liên quan đến chính trị mà "gà cưng" của Triệu Vy là Trương Triết Hạn đã chính thức bị phong sát. Tuy nhiên, vụ việc này không chỉ Trương Triết Hạn phải chịu trách nhiệm mà anh cũng đã vô tình kéo luôn Triệu Vy xuống nước. 

Triệu Vy - Trương Triết Hạn

Triệu Vy - Trương Triết Hạn

Kể từ sau khi nam diễn viên Sơn hà lệnh "ngã ngựa", hàng loạt phốt lớn nhỏ của Triệu Vy từ việc mặc trang phục phản cảm, gian lận chứng khoán cho đến hành hung phụ nữ mang thai đã lần lượt bị khui ra. Cách đây không lâu, những bộ phim mà "Én nhỏ" từng tham gia cũng đã "bay màu" trên các web chiếu, động thái này khiến công chúng cho rằng cô đang phải đối diện với lệnh phong sát từ cấp trên cho những scandal mà mình đã gây ra nhiều năm qua.

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng

Dù bị phong sát vì trốn thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn luôn cố gắng để trở lại showbiz suốt 3 năm qua. Có thể thấy trong gần 1 năm trở lại đây, lệnh phong sát với Phạm Băng Băng dường như đã được nới lỏng hơn khi người đẹp 40 tuổi này đã bắt đầu được tham gia vào một số sự kiện trong làng giải trí. 

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 3.

Những tưởng tương lai sẽ tươi sáng hơn, nào ngờ hiện giờ Phạm Băng Băng đang bị "vùi dập" vì Trịnh Sảng và Triệu Vy. Được biết, Trịnh Sảng hiện đã bị buộc tội trốn thuế và chuyện của Phạm Băng Băng năm xưa cũng bị "đào" lại; còn Triệu Vy – Phạm Băng Băng vốn là đối tác kinh doanh, việc "Tiểu Yến Tử" ngã ngựa thì "Kim Tỏa" chắc chắn chẳng thể sống yên.

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 4.

Tiêu Chiến

Vừa nổi chưa được bao lâu thì Tiêu Chiến đã bị tẩy chay đến mức sự nghiệp suýt nữa cũng mất luôn. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ hành động report của fan Tiêu Chiến khiến cho AO3 bị sập ở Trung Quốc vào tháng 2 năm ngoái chỉ vì trang web này có những bài viết lệch lạc và "bẻ cong" giới tính của anh. 

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 5.

Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở fan, nào ngờ Tiêu Chiến bị liên lụy và rất nhiều người đã đứng lên tẩy chay nam diễn viên Trần tình lệnh. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, sự nghiệp của Tiêu Chiến đã bị đẩy xuống đáy vực, mất phim cùng các hợp đồng đại diện thương hiệu và phải ở ẩn trong suốt 10 tháng liền.

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh

Cũng giống như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh chính là "nằm không cũng trúng đạn" và bị ảnh hưởng tiêu cực vì fan. Được biết, sau khi thông tin chưa chính thức về việc Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác tái hợp trong phim mới được lan truyền thì fanclub của nữ diễn viên Hữu phỉ đã đăng bài phản đối hai ngôi sao này hợp tác. 

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 7.

Vụ việc này đã gây ra nhiều phẫn nộ trên các diễn đàn và chính studio của Triệu Lệ Dĩnh sau đó cũng đã phải ra mặt làm rõ. Tuy nhiên vì đang trong thời điểm "thanh lọc showbiz" nhạy cảm, hành động của fan Triệu Lệ Dĩnh đã khiến studio của cô bị "cấm ngôn" 15 ngày trên Weibo do không quản được fanclub. Không chỉ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng mà vụ việc này cũng đã buộc nhiều công ty giải trí và các studio khác phải lên tiếng yêu cầu mọi người "theo đuổi ngôi sao một cách lý trí".

Những sao Hoa ngữ bị liên lụy vì người khác: Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 1 năm, Triệu Vy đối diện nguy cơ phong sát - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh studio là studio đầu tiên của minh tinh bị "cấm ngôn".

Chia sẻ
Đọc thêm