Khi sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đều có tên

Dù chỉ với mục đích được gần với thần tượng hơn nhưng sự nghiệp của những ngôi sao này lại thành công ngoài mong đợi.

Các ngôi sao bước chân vào showbiz với vô vàn lý do khác nhau nhưng một trong những nguyên nhân thú vị bậc nhất chính là họ chỉ đơn giản muốn theo đuổi thần tượng mà thôi. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử không chỉ theo đuổi thần tượng thành công mà họ còn trở thành những ngôi sao đình đám nhất Cbiz trong khi Côn Lăng, Trần Nhược Nghi lại có thể kết hôn với chính idol của mình.

Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi

Cả Triệu Lệ Dĩnh và La Vân Hi đều có chung một thần tượng, đó là nam diễn viên Hồ Ca. Sau khi biết đến Hồ Ca, Triệu Lệ Dĩnh đã quyết tâm tiến bước vào showbiz Hoa ngữ chỉ vì muốn được gần với thần tượng hơn một chút. Nào ngờ, fangirl này của Hồ Ca lại có thể vươn lên thành ngôi sao đình đám bậc nhất Cbiz không thua kém gì thần tượng cả. Không chỉ có một sự nghiệp thành công mà Triệu Lệ Dĩnh còn gặp được idol, thậm chí còn cùng anh vướng phải tin đồn hẹn hò.

Những sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng - Ảnh 1.

Còn La Vân Hi cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, quyết định trở thành người của công chúng sau khi xem bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 1 của Hồ Ca. Để theo đuổi được thần tượng, La Vân Hi đã thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải, chỉ đáng tiếc năm anh vào trường cũng là năm mà Hồ Ca tốt nghiệp. La Vân Hi không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh khi gặp được thần tượng, fan hâm mộ cũng mong nam diễn viên Hương mật tựa khói sương sẽ sớm đạt thành ước nguyện.

Những sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng - Ảnh 2.

Dương Tử

Hai thần tượng lớn nhất của Dương Tử chính là Triệu Vy và Bành Vu Yến, chính họ cũng là nguyên nhân khiến cô muốn bước chân vào showbiz. Hành trình theo đuổi thần tượng của Dương Tử cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải mất đến gần 20 năm thì cô mới có cơ hội gặp gỡ Triệu Vy cùng Bành Vu Yến. Nhưng dù sao đi chăng nữa thì Dương Tử cũng đã là một trong những fangirl thành công nhất showbiz Hoa ngữ rồi!

Ngụy Đại Huân

Sau khi xem bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 2006, Ngụy Đại Huân đã rất say mê Dương Mịch và lên kế hoạch bước chân vào làng giải trí. Vì để gặp được nữ thần, Ngụy Đại Huân đã kiên trì giảm cân, từ một chàng trai khá mũm mĩm nay đã đạt được cân nặng tiêu chuẩn, vóc dáng gọn gàng cùng gương mặt điển trai. Về sau, Ngụy Đại Huân đã đạt được một số thành tích nhất định trong showbiz, anh không chỉ may mắn xuất hiện bên Dương Mịch trong show Trốn thoát khỏi mật thất mà còn được cho là đang hẹn hò với chính thần tượng của mình.

Những sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng - Ảnh 4.

Côn Lăng

Châu Kiệt Luân từng là thần tượng của không biết bao nhiêu người, trong đó có cả Côn Lăng. Mong muốn gặp được thần tượng trỗi dậy, Côn Lăng đã bước chân vào showbiz từ năm 2008 với vai trò người mẫu và gương mặt khả ái đã giúp cô nhận được nhiều sự chú ý. Vì đều hoạt động ở Đài Loan nên khi vào showbiz được 2 năm thì Côn Lăng đã gặp được Châu Kiệt Luân, cặp đôi quen biết một thời gian rồi chính thức hẹn hò. Đến đầu năm 2015, Châu Kiệt Luân tổ chức một hôn lễ thế kỷ cho Côn Lăng và cặp đôi có cuộc sống rất hạnh phúc cùng hai người con đáng yêu khiến công chúng rất ngưỡng mộ.

Những sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng - Ảnh 5.

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân lại rất hâm mộ Lisa (BLACKPINK) và cô luôn cố gắng có mặt trong concert của thần tượng. Về sau, Ngu Thư Hân không chỉ đơn giản là muốn xem concert nữa, thay vào đó cô bước chân vào showbiz với hy vọng sẽ được làm việc chung với Lisa. Năm ngoái, Lisa trở thành cố vấn trong show Thanh xuân có bạn 2 còn Ngu Thư Hân xuất hiện với vai trò thực tập sinh, cuối cùng nữ diễn viên Trạm kế tiếp là hạnh phúc cũng đã đạt thành tâm nguyện theo đuổi thần tượng.

Trần Nhược Nghi

Trước Côn Lăng, người ta biết đến một Trần Nhược Nghi vì muốn theo đuổi Lâm Chí Dĩnh mà chẳng ngại bước chân vào showbiz làm người mẫu mà còn xin vào chung với công ty của thần tượng. Theo Lâm Chí Dĩnh chia sẻ thì anh đã rất ấn tượng với fangirl này và còn quyết định theo đuổi cô cho bằng được. Không phụ sự kỳ vọng, Trần Nhược Nghi trở thành bạn gái Lâm Chí Dĩnh và cặp đôi cũng đã kết hôn vào năm 2010. Hiện tại, cuộc sống của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi rất hạnh phúc, họ cũng có ba cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu.

Những sao Hoa ngữ bước chân vào showbiz chỉ vì thần tượng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm