Khi cô giáo mầm non mê kiếm hiệp "luyện nội công", lại được học trò "ăn rơ" diễn sâu quá đỗi khiến dân tình cười xỉu

Hiểu Đan,
Chia sẻ

Khi cô giáo mê kiếm hiệp nhưng bị "bắt" đi dạy là đây chứ đâu!

Những đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới có lúc ẩm ương khó chiều, nhưng cũng lắm khi đáng yêu, nhí nhảnh. Được ở gần những cô cậu học trò nhí này, người lớn cũng như trở nên tươi trẻ, vui vẻ hơn. Đây có lẽ là một trong những "đặc quyền" của nghề làm giáo viên mầm non mà các nghề khác không có được.

Chẳng hạn như clip cô giáo mầm non ở Đắk Lắk chơi trò chơi cùng trẻ đang khiến dân tình vô cùng thích thú. Cô giáo đã xì tin dễ thương mà học trò cũng chịu khó hợp tác diễn không kém. Video thu hút hơn 14 ngàn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Cô giáo đã xì tin dễ thương mà học trò cũng chịu khó hợp tác diễn không kém. (Clip: Thanh Ngà)

Trong clip, một cô giáo ngồi trên ghế, hai bên là các bạn nhỏ đứng xếp hàng. Sau mỗi lần cô giáo "vận nội công", dựa theo hiệu lệnh từ cánh tay cô, các em học sinh sẽ đồng loạt ngả rạp người xuống hoặc đứng lên. 

Khả năng "nhập vai" của cả cô và trò khiến dân tình cười bò. Dù "kịch bản" không có gì cao trào nhưng tụi nhỏ đứa nào cũng tò mò háo hức và phối hợp cực kỳ "ăn rơ". 

Video cô giáo luyện "nội công" cùng học sinh mầm non thu hút hàng chục ngàn lượt xem, dân tình chỉ biết thán phục vì cả cô và trò cũng diễn quá giỏi - Ảnh 2.

Cứ nhìn cách cô giáo trẻ vui cùng học trò cũng đoán được cô yêu trẻ và yêu nghề thế nào. Nhiều người nhận xét, với cô giáo đáng yêu đến thế này, hẳn mỗi ngày đến trường của những đứa trẻ sẽ nhiều niềm vui biết mấy.

Dù là nghề luôn đi kèm với những từ cảm thán như vất vả, hy sinh, thế nhưng nhiều cô giáo mầm non vẫn giữ nguyên vẹn tình yêu với nghề. Trong những năm tháng đầu đời, được đồng hành cùng tuổi thơ để nuôi dưỡng cảm xúc chân thành, đáng yêu của trẻ là niềm hạnh phúc bình dị, đong đầy tình thương và bao dung của các cô.

Chia sẻ