Con trai bị cô giáo mầm non "hôn" trong lúc ngủ để lại cả dấu răng, lời giải thích sau đó khiến bà mẹ không thể chấp nhận

Ban đầu người mẹ nghĩ rằng con bị bạn học cắn. Nhưng sau khi xem camera giám sát đã ngay lập tức trình báo công an.

Bà Trần, mẹ của cậu bé 2 tuổi ở Quảng Châu (Trung Quốc) cho biết vào khoảng 5 giờ chiều 2/4, bà nhận được cuộc gọi từ giáo viên trường mẫu giáo, nói rằng đứa trẻ đã bị một cậu bé khác cắn trong giờ nghỉ trưa. Khi đó, bà Trần yêu cầu được xem camera giám sát. Tuy nhiên, giáo viên cho biết chỉ có thể xem sau khi báo cáo với lãnh đạo và sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.

Con trai bị cô giáo mầm non cưỡng hôn trong lúc ngủ đến mức khuôn mặt bị sưng và thấy rõ cả dấu răng, lời giải thích khiến bà mẹ không thể chấp nhận - Ảnh 1.

Một nửa khuôn mặt bé đã bị sưng lên, thậm chí nhìn thấy rõ các dấu răng.

Tối hôm đó, khi đi làm về, bà Trần thấy trên mặt trái của con trai có những vết bầm tím. Một nửa khuôn mặt bé đã bị sưng lên, thậm chí nhìn thấy rõ các dấu răng. Thấy có gì bất thường, bà một lần nữa yêu cầu được xem lại video giám sát nhưng không nhận được phản hồi từ phía nhà trường. Sau đó, giáo viên Ngô đã chủ động gọi điện và nói rằng muốn sắp xếp một cuộc gặp mặt: "Giáo viên xin lỗi tôi vì đã nói dối. Không phải là một đứa trẻ đã cắn con trai tôi mà cô nhấn mạnh đó là một nụ hôn", bà mẹ nói.

Sau đó, phải đến ngày 6/4 sau kỳ nghỉ lễ Thanh minh, bà Trần mới được xem đoạn video giám sát. Đoạn video cho thấy, khoảng 12h40 trưa, hai nữ giáo viên cho các cháu ngủ trong lớp. Cô giáo Ngô ban đầu ngủ bên cạnh một đứa trẻ khác, nhưng sau đó đã đến bên cạnh con trai của cô Trần.

Con trai bị cô giáo mầm non cưỡng hôn trong lúc ngủ đến mức khuôn mặt bị sưng và thấy rõ cả dấu răng, lời giải thích khiến bà mẹ không thể chấp nhận - Ảnh 2.

Con trai bị cô giáo mầm non cưỡng hôn trong lúc ngủ đến mức khuôn mặt bị sưng và thấy rõ cả dấu răng, lời giải thích khiến bà mẹ không thể chấp nhận - Ảnh 3.

Người này hôn bên trái rồi bên phải mặt cậu bé, thậm chí có lúc còn nằm đè lên người bé.

Người này lấy tay che mắt rồi hôn bên trái, bên phải mặt cậu bé, thậm chí có lúc còn nằm đè lên người bé. Sự việc diễn ra trong vòng vài phút. Tuy nhiên, bà Trần không chấp nhận rằng đây là hành vi bình thường mà cho rằng con trai mình đã bị lạm dụng. Vì thế bà đã trình báo với sở cảnh sát địa phương.

Khi được phóng viên phỏng vấn, giáo viên dạy cùng lớp với cô Ngô chia sẻ, cô giáo này đã có gia đình và có con. Hành động hôn kia chỉ là thể hiện tình cảm với học sinh trong lúc đang dỗ các em ngủ. Sở dĩ cô Ngô nói dối mẹ học sinh là vì lo sợ bị cho nghỉ việc.

Hiệu trưởng trường mầm non, ông Vương Vinh Huy cho biết: "Chúng tôi đã nghiêm cấm giáo viên không được hôn học sinh để bảo vệ sức khỏe và vệ sinh của các em. Hành vi của cô Ngô vì thế là vi phạm quy định".

Con trai bị cô giáo mầm non cưỡng hôn trong lúc ngủ đến mức khuôn mặt bị sưng và thấy rõ cả dấu răng, lời giải thích khiến bà mẹ không thể chấp nhận - Ảnh 4.

Đại diện nhà trường cho rằng cô giáo Ngô đã có chồng con, và hành động hôn kia chỉ là thể hiện tình cảm với học sinh trong lúc đang dỗ các em ngủ.

Về hành vi đè lên người trẻ và che mắt của giáo viên Ngô, nhà trường cho rằng đây là cách giúp trẻ dễ ngủ thường được áp dụng trong ngành mầm non nhưng thao tác của cô là chưa chuẩn.

Được biết giáo viên có liên quan là sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non, và bắt đầu thực tập tại trường mẫu giáo vào tháng 6 năm ngoái. Hiện thời gian thực tập của giáo viên đã kết thúc.

Cảnh sát Phiên Ngung, Quảng Châu cũng đã có câu trả lời về sự việc đang gây xôn xao dư luận này. Sau khi điều tra, cảnh sát cho rằng hành vi của giáo viên Ngô không phải là khiếm nhã và khuyên phụ huynh cùng nhà trường nên có biện pháp trao đổi và xử lý nội bộ.

Chia sẻ
Đọc thêm