Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua

Không ít lần người hâm mộ được chứng kiến màn đọ sắc giữa các người đẹp Hoa ngữ và Hàn Quốc khi họ đứng chung trong một khuôn hình.

Làng giải trí Hoa ngữ và Hàn Quốc sở hữu rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, chẳng những vậy còn là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện thời trang mang tầm quốc tế. Chính vì lẽ đó, việc xuất hiện cùng khuôn hình tại các tuần lễ thời trang là điều hết sức bình thường. Khi cùng đọ sắc trong 1 khung hình, đã không ít lần hội mỹ nhân Hoa – Hàn tạo nên màn cạnh tranh nhan sắc kịch liệt. 

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 1.

Luôn được nhận xét là một trong những mỹ nhân sở hữu nét đẹp cùng thần thái "không phải dạng vừa", nhưng khi xuất hiện trong cùng khuôn hình với nữ diễn viên "Người thừa kế" Park Shin HyeAngelababy lại tỏ ra lép vế hơn hẳn đàn em xứ Kim chi. Nhiều người nhận xét, với lối trang điểm nhẹ nhàng "sương sương" cùng vòng 1 gợi cảm Park Shin Hye hoàn toàn chiếm trọn "spotlight" của đàn chị.  

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 2.

Dù thua kém về chiều cao, nhưng Song Hye Kyo lại hoàn toàn ăn đứt "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Nghê Ni trong khoản trang điểm. Theo đó, người đẹp "Hậu duệ mặt trời" thu hút sự chú ý với phong cách trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật. 

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 3.

Một người là "thần tiên tỷ tỷ", người kia lại là "em gái quốc dân", thật khó để đánh giá nhan sắc của Jang Na Ra và Lưu Diệc Phi khi cả hai đứng cùng khuôn hình

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 4.

Mặc dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung hoàn toàn lấn át về nhan sắc khi ngồi cùng khung hình với Tiểu S và người đẹp Thích Vy

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 5.

Cựu thành viên SNSD Jessica Jung bị chê nhan sắc nhạt nhòa khi đứng cùng khung hình với người đẹp Mạnh Mỹ Kỳ

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 6.

Cựu thành viên Wonder girl Sunmi và Quan Hiểu Đồng

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 7.

Dương Mịch và Suli đều bị chê vì lối trang điểm thảm họa

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 8.

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria đọ sắc "một chín một mười" bên cạnh Park Shin Hye

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 9.

Jessica Jung bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba

Khi các mỹ nhân Hoa ngữ và Hàn Quốc đứng chung khuôn hình: Người lên đồ "sương sương" vẫn nhận mưa lời khen, kẻ trang điểm lồng lộn lại bị chê già nua  - Ảnh 10.

Thành viên F(x) Krystal bên cạnh "thần tiên tỷ tỷ" Văn Vịnh San

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm