Cư dân mạng thất vọng trước loạt ảnh bị "dìm hàng" thê thảm của mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba

Cộng đồng mạng nghi ngờ về hình tượng nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba khi xuất hiện trong loạt ảnh do phóng viên quốc tế thực hiện.

Không chỉ được biết đến nhờ khả năng diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba còn nổi tiếng với vẻ đẹp lai Tây và thần thái cuốn hút. Không những vậy, người đẹp Tân Cương còn trở thành nữ diễn viên được giới thời trang săn đón trong những năm gần đây. Thế nhưng loạt ảnh mới đây của Địch Lệ Nhiệt Ba khi xuất hiện tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Paris do cánh phóng viên quốc tế chụp lại khiến netizen không khỏi thất vọng.

Cư dân mạng thất vọng trước loạt ảnh bị "dìm hàng" thê thảm của mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Được biết, loạt ảnh trên không phải do phía đại diện quản lý của Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức đăng tải. Thế nhưng ngoài thần thái đỉnh cao vốn có, cộng đồng mạng lại chú ý đến vẻ mặt thiếu sức sống và có phần kém sắc hơn trước của người đẹp 27 tuổi.

Cư dân mạng thất vọng trước loạt ảnh bị "dìm hàng" thê thảm của mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Xuất hiện trong các bức hình, mỹ nữ Tân Cương diện lên mình chiếc váy họa tiết màu vàng đồng trông vô cùng cá tính và quyến rũ. Thế nhưng, những bức hình lại có góc chụp kém tinh tế, khiến cho Địch Lệ Nhiệt Ba không thể "phô" được chiều cao và dáng người thanh thoát vốn có của mình.

Cư dân mạng thất vọng trước loạt ảnh bị "dìm hàng" thê thảm của mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Không những vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xuất hiện với khuôn mặt nhỏ hơn trước, nhợt nhạt và không có nét rạng rỡ. Phía cộng đồng mạng suy đoán rằng, có lẽ do lịch trình làm việc dày đặc khi vừa phải quay hình vừa phải bay sang Paris nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái của cô nàng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm