"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 15:

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen

Những biểu cảm ghen tuông của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong tập 15 "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" đã khiến fan "phát sốt".

Sau nhiều tập phim căng thẳng, tập 15 của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới đã mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như những tình tiết dễ thương, ngọt ngào khiến họ "phát sốt". Trong tập này, Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã thể hiện rõ tình yêu mà anh dành cho Song Yi thông qua những biểu cảm ghen tuông thú vị.

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 1

Sau tai nạn ở tập trước, Song Yi đã tỉnh dậy nhưng báo chí lại xuất hiện tin đồn tình ái giữa cô và Lee Hwi Kyung - chàng công tử con nhà tài phiệt đã không màng đến tính mạng của mình để cứu nữ minh tinh. Những tin đồn đã khiến anh chàng Min Joon như "ngồi trên đống lửa". Min Joon định nhắn tin cho Song Yi để hỏi về hợp đồng giữa cô và công ty của Jae Kyung, nhưng trong lúc loay hoay và tâm trạng "rối như tơ vò", anh chàng lại nhắn nhầm tin "Tôi nhớ cô" cho Song Yi. Cuống cuồng vì nhắn nhầm, thậm chí Min Joon đã cho... thời gian dừng lại chỉ để chạy đến chỗ Song Yi và xóa đi tin nhắn "mất mặt" này.

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 2

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 3

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 4

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 5

Chưa hết, câu chuyện về Song Yi và Hwi Kyung tiếp tục ám ảnh tâm trí Min Joon khi chính mẹ của Song Yi đã nói với anh rằng cô nàng sẽ đính hôn với công tử Lee Hwi Kyung. Khi ở một mình, Min Joon cũng tưởng tượng ra cảnh Hwi Kyung thân mật với Song Yi như đôi vợ chồng mới cưới khiến anh chàng phát điên vì ghen tỵ.

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 15: Min Joon phát điên vì... tưởng tượng!

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 6

"Bấn loạn" vì ghen tuông, trong tập 15 của Vì sao đưa anh tới, Min Joon đã "bám" Song Yi như hình với bóng, anh chàng còn tình nguyện làm người quản lý cho cô, khác hẳn với vẻ lạnh lùng thờ ơ trước kia. Ở cuối tập phim, anh còn dành cho cô một nụ hôn ngọt ngào khiến fan "phát sốt".

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 15: Min Joon ngọt ngào hôn Song Yi

Khán giả "phát sốt" vì Kim Soo Hyun... nổi cơn ghen 7

Về phía Jae Kyung, trong tập 15 của Vì sao đưa anh tới, hắn ta đã gặp Min Joon trong bệnh viện khi tới thăm Hwi Kyung. Trong lúc Jae Kyung và Min Joon nói chuyện, Hwi Kyung đã thức giấc và nghe được cuộc đối thoại, trong đó tiết lộ thân phận "ngoài hành tinh" của Min Joon và cả sự xấu xa của Jae Kyung.

Tập 16 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm