"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 14:

Song Yi gặp tai nạn, Min Joon bất lực trước kẻ thù

Trong tập 14 của "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới", Song Yi đã gặp tai nạn nghiêm trọng, trong khi Min Joon lại không thể làm gì...

Tập 14 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới vừa kết thúc với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, Song Yi đã gặp tai nạn với dây cáp trong lúc đóng một cảnh quay nguy hiểm trên phim trường, kết quả là cô phải đưa đi cấp cứu với tình trạng khá nguy kịch. Khi đó, Min Joon đang ở đồn cảnh sát đã dùng năng lực đặc biệt của mình đến thẳng chỗ Jae Kyung, lúc này đang đắc ý vì hãm hại Song Yi thành công.

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 14: Song Yi gặp tai nạn

Trong cơn tức giận, Min Joon đã đe dọa Jae Kyung bằng cách nhấc bổng hắn lên và dọa sẽ giết hắn, nhưng Jae Kyung nói rằng: "Mày không thể giết nổi tao! Bởi nếu tao chết thì mày cũng phải chết!".

Nguyên nhân là do trong tập 14 Vì sao đưa anh tới, Jae Kyung đã đặt máy theo dõi và biết được thân phận thật sự của Min Joon, trong đó có một sự thật rằng nếu Min Joon giết người với năng lực siêu nhiên của mình thì anh cũng sẽ phải chết. Khi Min Joon nói rằng anh không sợ chết và sẵn sàng chết cùng Jae Kyung thì hắn lại lấy điểm yếu của Min Joon là Song Yi ra để uy hiếp. "Nếu mày chết rồi thì ai sẽ bảo vệ cho Chun Song Yi?" - Jae Kyung quỷ quyệt nói.

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 14: Min Joon đe dọa Jae Kyung

Cuối cùng, Min Joon cũng tha chết cho Jae Kyung và "dằn mặt" hắn: "Hãy cầu nguyện để cô ấy được an toàn, bởi nếu cô ấy chết thì tao sẽ trở lại tìm mày. Mày có nhiều thứ để mất lắm phải không? Tao sẽ khiến mày mất tất cả! Tao sẽ cho mày biết người mà mày đối đầu là như thế nào!". 

Cùng lúc, tại bệnh viện, bác sĩ nói rằng trong 2 ngày tới nếu Song Yi phục hồi ý thức của mình thì cô sẽ không sao. Về phía Song Yi, trong cơn hôn mê cô đã mơ một giấc mơ hạnh phúc bên cạnh Min Joon. Khi Song Yi còn chìm đắm trong mơ cũng là lúc Min Joon đến bệnh viện thăm cô và nhẹ nhàng hôn lên trán cô...

Song Yi gặp tai nạn, Min Joon bất lực trước kẻ thù 1

Tập 15 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Năm (6/2).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm