Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Now, We Are Breaking Up đã khép lại với một cái kết khiến khán giả thất vọng.

Tập cuối của Now, We Are Breaking Up khiến nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng.

Ở tập trước, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) đã quyết định sang Paris. Ở giây phút cuối cùng, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) lựa chọn không đi cùng anh. Tại Hàn Quốc, cô thực hiện di ngôn chăm sóc đứa con gái của Mi Sook. Mở đầu tập cuối, Ha Young Eun quyết định từ chức để theo đuổi ước mơ bấy lâu nay. Cô mang tất cả tâm huyết vào các thiết kế để thực hiện một show diễn tại Paris. Ha Young Eun cảm thấy hạnh phúc vì có thể thực hiện được điều mình mong muốn bấy lâu nay.

Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up - Ảnh 2.

Cùng lúc này, Yoon Jae Guk luôn mong nhớ về Ha Young Eun. Anh đem bức ảnh của cô đặt lên bàn làm việc với hy vọng có thể nhìn thấy Ha Young Eun xuất hiện tại Paris. Trong thời gian này, Ha Young Eun thường sẽ đến tiệm chụp ảnh cũ của Yoon Jae Guk. Cô hoài niệm về những kỷ niệm hạnh phúc của cả hai và nhớ về Yoon Jae Guk.

Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up - Ảnh 3.

Cả hai đều lựa chọn cuộc sống đơn thân, đồng thời cố gắng thực hiện ước mơ của bản thân. Sau một thời gian dài xa cách, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk gặp lại nhau. Giống như mong muốn, Yoon Jae Guk nhìn thấy bóng dáng của Ha Young Eun giữa dòng người. Bộ phim khép lại với hình ảnh cặp đôi nhìn về phía nhau cười hạnh phúc.

Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up - Ảnh 4.

Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, Chi Sook và Do Hoon đã có một kết đẹp cho chuyện tình. Cả hai gắn bó bên nhau một cách hạnh phúc mở ra tương lai viên mãn. Về phía Mi Sook, cô đã không thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật. Sau khi Mi Sook qua đời, người chồng ngoại tình luôn phải sống trong sự hối hận mỗi ngày.

Khán giả hụt hẫng toàn tập trước cái kết khó hiểu của Now, We Are Breaking Up - Ảnh 6.
https://afamily.vn/khan-gia-hut-hang-toan-tap-truoc-cai-ket-kho-hieu-cua-now-we-are-breaking-up-20220108222300796.chn
Chia sẻ
Đọc thêm