Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước trang trí nhà thêm đẹp

Có gì đặc biệt khi tạo hình con sứa bằng các loại cây mọng nước? Chắc chắn bạn sẽ có được một không gian sống "biết nói", vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu nhờ tạo hình đặc biệt này.

Các loại cây mọng nước như sen đá, xương rồng… đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Những người yêu thích loại cây này có thể sưu tầm và trồng cả vườn với đủ loại kích thước, màu sắc khác nhau.

Gần đây, những người đam mê làm vườn đã có thêm một ý tưởng thú vị, đó là kết nối các loại cây mọng nước với nhau và tạo hình thành con sứa vô cùng đặc sắc.

Ý tưởng sáng tạo này phần nào khuyến khích bạn tự tìm ra ý tưởng và làm mới không gian sống, tạo cho những góc nhỏ thêm đẹp mắt khi có sự hiện diện của chúng.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 2.

Có rất nhiều các loại cây mọng nước để bạn kết hợp với nhau tạo thành một vòm có đuôi thả phía dưới cũng là loại cây mọng nước dễ chăm sóc. Hình ảnh chú sứa sinh động hiện diện ở ban công giúp bạn luôn cảm thấy thích thú khi ra khu vực này chăm sóc cho cây cỏ.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 3.

Sử dụng cây mọng nước để trồng tạo vòm xung quanh, trồng thêm cây dây leo có lá với màu đặc sắc cũng là ý tưởng thú vị mà bạn nên tham khảo.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 4.

Cây được trồng ngược, phía trên là tạo hình con sứa. Cách decor sáng tạo này luôn mang đến nhiều điều thú vị cho cuộc sống của bạn.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 5.

Treo con sứa bằng cách kết các loại cây mọng nước lại một cách chắc chắn. Góc nhỏ sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của bạn.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 6.

Các loại cây mọng nước luôn dễ chăm sóc và ít cần đến việc tưới hàng ngày. Vì thế, tạo hình con sứa là ý tưởng phù hợp để bạn làm đẹp tổ ấm khi công việc hàng ngày của mình khá bận rộn.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 7.

Bạn có thể tạo hình nhiều con sứa với kích cỡ khác nhau để tạo điểm nhìn thu hút cho những góc nhỏ trong nhà mà chúng hiện diện.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 8.

Gốc cây đơn giản có thể trở thành nơi đặt "con sứa" bằng cây mọng nước. Góc nhỏ có thể trở thành nơi đọc sách, hóng gió.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 9.

Tùy vào sự khéo léo để bạn tạo nên những hình con sứa khác nhau.

Khám phá xu hướng trồng cây mọng nước hình con sứa khiến cộng đồng mạng điên đảo - Ảnh 10.

Góc nhỏ với hình con sứa có kích cỡ khác nhau tạo hiệu ứng tốt về mặt thẩm mỹ.

Có vô vàn những ý tưởng thú vị để tạo nên vẻ đẹp cho cuộc sống. Bạn hãy tự tìm ý tưởng và mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian sống nhờ việc tạo ý tưởng như vậy.

Theo Brightside

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm