Khách bất mãn vì bữa ăn tồi tệ trong khoang hạng nhất, hãng hàng không phải lên tiếng phân trần

L.T,
Chia sẻ

Mới đây, hãng hàng không British Airways đã phải lên tiếng phân trần về một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Bức ảnh được cho là bữa ăn được phục vụ trong khoang hạng nhất của một hãng hàng không nổi tiếng. Nghe nhắc đến hạng nhất, người ta đã nghĩ ngay đến chất lượng phục vụ xứng tầm 5 sao. Tuy nhiên, đĩa thức ăn này lại khiến dân mạng "tròn mắt" vì không hiểu nó là thứ gì.

Khách bất mãn "bóc phốt" bữa ăn tồi tệ trong khoang hạng nhất, hãng hàng không phải lên tiếng phân trần - Ảnh 1.

Đây được cho là bữa ăn trên khoang hạng nhất của hãng hàng không British Airways.

Theo truyền thông Anh, bức ảnh do một vị khách (không được tiết lộ danh tính) đi máy bay của hãng British Airways chụp lại. Vị khách này không trực tiếp đăng bức ảnh lên mạng xã hội mà lại gửi đến người dẫn chương trình truyền hình Jane Hawkes.

Sau đó, cô Jane đã đăng tải bức ảnh lên trang Twitter cá nhân và tuyên bố bữa ăn được phục vụ trên chuyến bay từ Abuja đến London. Giá vé 1 chiều, khoang hạng nhất, cho lộ trình này của hãng British Airways là khoảng 6.000 bảng Anh (tương đương 171 triệu đồng).

Jane chú thích bức ảnh: "Bữa sáng hạng nhất của #BritishAirways. Suy nghĩ sao đây?". Bài đăng đã nhận được 2.600 lượt quan tâm và hàng ngàn chia sẻ.

Khách bất mãn "bóc phốt" bữa ăn tồi tệ trong khoang hạng nhất, hãng hàng không phải lên tiếng phân trần - Ảnh 2.

Đưa ra một câu trả lời khá dài dòng, một người đã tweet: "Nhìn thế này thì hạng nhất nằm ở đâu? Có ba 3 thứ trong đĩa thức ăn này hầu như không thể xác định được. Chắc là có trứng vì nó là bữa sáng, nhưng trông giống như salad khoai tây. Những thứ màu vàng là cái gì vậy? Màu nâu nữa? Đó không phải là bánh pudding đen, vậy nó là gì? Tôi nghĩ đó là một nửa quả cà chua bị cháy đen".

Đi thẳng vào vấn đề, một người khác nói thêm: "Thật kinh dị. Thứ màu xám đó là gì?".

Nhiều người cũng chú ý đến miếng xúc xích dường như được làm từ vị đầu bếp "không có tâm".

Các bình luận khác bày tỏ sự tò mò, bao gồm: "Thứ màu đỏ là gì?", "Màu nâu là cái gì?", "Cái gì đen thế?", "Tôi không thể tưởng tượng được đống màu xám đó là gì?".

Bên cạnh nhiều ý kiến chê bai, một vài người có quan điểm khác cho rằng thật tệ khi phàn nàn về thực phẩm trong lúc Vương quốc Anh đang trải qua cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

"Mọi người đang phải vất vả để nuôi sống gia đình của họ… Nếu bạn đủ may mắn để ngồi ở khoang hạng nhất thì đừng khoe khoang sự giàu có của bạn trước mặt mọi người", một người dùng Twitter nói.

Nói với MailOnline, người dẫn chương trình Jane Hawkes cho biết cô đã được một người bạn bay đến Heathrow gửi bức ảnh.

Cô giải thích: "Anh ấy chỉ chia sẻ điều đó vì anh ấy cảm thấy rất tệ. Anh ấy không ngờ bức ảnh lại lan truyền mạnh mẽ đến thế".

Khách bất mãn "bóc phốt" bữa ăn tồi tệ trong khoang hạng nhất, hãng hàng không phải lên tiếng phân trần - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Người phát ngôn của British Airways đã lên tiếng giải thích rằng bữa ăn do một bên thứ 3 cung cấp, không phải của hãng.

Người này nói: "Chúng tôi đang nói chuyện với các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, tức bên thứ ba hợp tác với chúng tôi, để hiểu những gì đã xảy ra ở đây. Điều này rõ ràng không đáp ứng các tiêu chuẩn cao thông thường của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì đã để khách hàng thất vọng trong dịp này".

Nguồn: Ladbible

Chia sẻ