Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Khi biết thông tin này, một số người hâm mộ cho rằng, Phùng Thiệu Phong là người chồng gia trưởng muốn kìm hãm sự nghiệp của vợ.

Trang QQ mới đây cho biết, một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, kế hoạch Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Xuân vãn của CCTV vào dịp cuối năm đã bị hủy bỏ. Xuân vãn là chương trình văn nghệ cuối năm của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Có thể nói việc được làm khách mời trên CCTV là mong ước và niềm tự hào của nhiều nghệ sĩ. Điều này chứng tỏ nghệ sĩ đó là người có đóng góp cho nghệ thuật và được công nhận, là người truyền tải những thông điệp tích cực tới cho khán giả.

Tuy những năm gần đây, bà xã Phùng Thiệu Phong đã được công nhận là nghệ sĩ tài năng với nhiều tác phẩm truyền hình thành công, nhưng cô vẫn chưa có cơ hội được xuất hiện trên chương trình Xuân vãn. Đối với việc được đài CCTV mới lần này, Triệu Lệ Dĩnh rất vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên, rất đáng tiếc việc này đã bị hủy bỏ và người đưa ra quyết định đó chính là ông xã Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. 

Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này? - Ảnh 2.

Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này? - Ảnh 3.

Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này? - Ảnh 4.

Theo đó Phùng Thiệu Phong tỏ ra không hài lòng với việc Triệu Lệ Dĩnh bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho gia đình. Nguồn tin này cũng cho biết, Phùng Thiệu Phong muốn bà xã cùng mình và con về quê nhà Thượng Hải để nghỉ lễ với gia đình vào dịp năm mới. 

Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này? - Ảnh 5.

Khi biết thông tin này, một số người hâm mộ cho rằng, Phùng Thiệu Phong là người chồng gia trưởng muốn kìm hãm sự nghiệp của vợ. Bây giờ sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đang phát triển, nếu bỏ lỡ việc xuất hiện trong chương trình Xuân vãn trên CCTV lần này, chỉ e rằng cô sẽ không còn cơ hội lần thứ hai. Hiện tại, đây vẫn chỉ là tin đồn, chưa có bằng chứng cụ thể cũng như sự phản hồi từ phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. 

Kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chưa bao lâu, Phùng Thiệu Phong đã lộ bản chất gia trưởng vì điều này? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm