Kẻ thù "không đội trời chung" với Meghan lên sóng truyền hình vạch trần bản chất xấu xa của nhà Sussex

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Piers Morgan đã không ngần ngại chỉ trích và châm biếm vợ chồng Harry - Meghan ngay trên sóng truyền hình.

Vào ngày 5/4, nhà báo người Anh Piers Morgan, kẻ thù không đội trời chung với Meghan đã thực hiện cuộc phỏng vấn "một lần nói hết" với người dẫn chương trình Fox News, Tucker Carlson. Nội dung chính của cuộc phỏng vấn xoay quanh việc nhà báo người Anh châm biếm và chỉ trích nhà Sussex sau cuộc trò chuyện với bà hoàng truyền thông Oprah.

Piers Morgan nói rằng ông đã đúng khi tuyên bố không tin "nữ công tước ảo tưởng" Meghan và Harry trong cuộc phỏng vấn bom tấn vì 17 tuyên bố của họ đã được chứng minh là không đúng sự thật, phóng đại hoặc không thể kiểm chứng. Morgan trước đó từng gây sốc dư luận khi thẳng thừng nói không tin Meghan ngay trên sóng truyền hình và ông đã xin nghỉ việc khi bị nhà đài yêu cầu phải nói lời xin lỗi với nữ công tước.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 5/4 tại chương trình Fox Nation, Morgan đã thẳng thắn phản bác lại những lời nói của Meghan và chỉ trích nhà Sussex mờ mắt vì đồng tiền và thu lời dựa trên danh hiệu hoàng gia của họ.

Kẻ thù "không đội trời chung" của Meghan lên sóng truyền hình vạch trần bản chất xấu xa của nhà Sussex cùng những lời nói dối trắng trợn - Ảnh 1.

Piers Morgan xuất hiện trên truyền hình để chỉ trích nhà Sussex.

"Tôi không tin rằng họ (hoàng gia) phân biệt chủng tộc"

Mở đầu cuộc phỏng vấn, Morgan đã phủ nhận những tuyên bố phân biệt chủng tộc của nhà Sussex nhằm bôi nhọ Nữ hoàng và gia đình hoàng gia. Meghan trước đó nói với Oprah rằng có người trong cung điện đã bày tỏ sự lo lắng về việc làn da của Archie sẽ tối màu như thế nào khi được sinh ra. Ông Morgan khẳng định Meghan đã "buộc tội Nữ hoàng và chế độ quân chủ là phân biệt chủng tộc". Ông nói thêm rằng việc Meghan nói Archie bị cấm trở thành hoàng tử vì màu da của đứa trẻ là "hoàn toàn sai sự thật".

Morgan nói: "Nó thực sự không chính xác. Đứa trẻ sẽ không là hoàng tử cho đến khi Thái tử Charles, cha của Harry trở thành vua. Và điều đó sẽ xảy ra dù bé Archie mang màu da nào, điều đó đã được quy định trong 100 năm qua. Vì vậy, Meghan đã cố vẽ ra một câu chuyện về việc Archie không làm hoàng tử vì màu da, đây là một lời nói dối".

Morgan cũng cho hay ông không tin gia đình hoàng gia phân biệt chủng tộc và mỉa mai rằng Harry là người duy nhất phải lên tiếng xin lỗi vì có ngôn ngữ phân biệt chủng tộc với một người lính Pakistan vào năm 2006.

Kẻ thù "không đội trời chung" của Meghan lên sóng truyền hình vạch trần bản chất xấu xa của nhà Sussex cùng những lời nói dối trắng trợn - Ảnh 2.

Morgan không tin những gì nhà Sussex nói trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

"Nếu tôi tin Meghan thì sẽ giống như việc tôi tin Pinocchio"

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Meghan cho hay cô buộc phải im lặng khi sống trong gia đình hoàng gia nhưng Morgan đã phản bác điều này. Ông nói: "Meghan đã có 73 lần xuất hiện trước công chúng và nhiều lần cô ấy đã lên tiếng phát biểu".

"Meghan tuyên bố rằng cô ấy đã bị lấy mất hộ chiếu nên không thể bay. Thật là kỳ diệu khi Meghan vẫn thực hiện 14 chuyến bay, một số chuyến đi là trên máy bay riêng của Elton John, trong khi cô ấy luôn miệng rao giảng về lượng khí thải carbon cho mọi người", Morgan bóc mẽ lời nói dối khác của Meghan.

Morgan nói rằng thật khó khi để tin những lời nói của một người chuyên đi nói dối là sự thật. Ông đã ví Nữ công tước xứ Sussex không khác gì cậu bé nói dối mũi dài Pinocchio.

"Chúng ta sẽ nghe nhiều bí mật hoàng gia vì đó là cách kiếm tiền duy nhất của họ"

Morgan đã đưa ra dự đoán rằng nhà Sussex sẽ tiết lộ nhiều bí mật hơn trong những tháng tới đây, mặc dù họ từng tuyên bố luôn khát khao sự riêng tư và tận hưởng cuộc sống yên tĩnh ở Nam California. Morgan cho đó là cách duy nhất để cặp đôi kiếm tiền từ các danh hiệu hoàng gia cho dù điều đó thông qua các giao dịch với Netflix hoặc podcast với Spotify.

"Hoàng tử Harry hữu ích với Meghan vì anh ấy có tước hiệu hoàng gia và cô ta đã khai thác triệt để danh hiệu đó với hàng trăm triệu USD. Họ sẽ kiếm được bao nhiêu tiền nếu họ không phải là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex? Một con số 0 tròn trĩnh phải không nào? Họ sẽ có một cuộc phỏng vấn kéo dài 2 giờ với Oprah nếu họ không phải là hoàng gia? Tất nhiên là họ sẽ không thể làm được điều đó. Vì vậy toàn bộ những gì cặp đôi đang hưởng lợi đều bắt nguồn từ mối quan hệ với hoàng gia. Họ đã dùng mối liên hệ đó để dùng 2 tiếng nói rằng họ ghét hoàng gia như thế nào", Morgan nói trong cuộc phỏng vấn.

Kẻ thù "không đội trời chung" của Meghan lên sóng truyền hình vạch trần bản chất xấu xa của nhà Sussex cùng những lời nói dối trắng trợn - Ảnh 3.

Morgan cáo buộc nhà Sussex kiếm tiền dựa trên danh hiệu, tước vị hoàng gia.

Morgan cũng cáo buộc cặp đôi có hành vi không nhất quán, đạo đức giả và thật đáng xấu hổ. "Chúng ta biết rằng vài ngày sau cuộc phỏng vấn với Oprah, Thái tử Charles và Hoàng tử William đều đã gọi điện cho Harry để thảo luận về cuộc phỏng vấn. Và lý do mà chúng ta biết được thông tin vô cùng riêng tư này đó là vì nhà Sussex đã kể với Gayle King, người bạn thân nhất của Oprah, người sau đó đã phát sóng thông tin này cho toàn nước Mỹ", Morgan mỉa mai hành động của nhà Sussex khi để lộ chuyện riêng tư với hoàng gia cho kẻ thứ 3.

Theo Morgan, việc tiết lộ chi tiết cuộc điện thoại riêng tư của gia đình với mục đích hàn gắn, xây dựng là một hành vi "cực kỳ thiếu tôn trọng". "Làm điều đó với chính gia đình của mình, tôi không biết làm thế nào để bạn có thể lấy lại được sự tin tưởng của họ một lần nữa? Tất cả đều là đạo đức giả, họ nói về mọi thứ vì tiền là thứ duy nhất mà họ muốn, họ không thể kiếm được tất cả số tiền này bằng tài năng của chính mình", Morgan cho biết.

Nhà báo Anh nói thêm rằng: "Tôi biết rõ về Công nương Diana và tôi tin bà ấy sẽ kinh hoàng vì sự rạn nứt giữa Harry và William cũng như sự chia rẽ hiện nay giữa Harry với hoàng gia Anh. Tôi e rằng chúng ta sẽ phải nghe những bí mật hoàng gia nhiều hơn từ họ vì đó là cách duy nhất để cặp đôi kiếm tiền".

Hiện nhà Sussex chưa lên tiếng phản hồi hay bình luận gì về những chỉ trích mới nhất của Morgan.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm