Kể cả chàng dẫn bạn đến một nhà hàng sang chảnh nhưng nếu có những biểu hiện sau đây trong bữa ăn chứng tỏ chàng chẳng coi trọng bạn lắm đâu!

Thược Dược, Theo Helino

Bạn không cần phải dùng hạ sách mang thân mình ra thử lòng đàn ông như vậy đâu, chỉ cần để ý quan sát anh ta trong bữa ăn chung giữa hai người cũng khám phá ra được ối điều thú vị rồi đấy.

Có câu chị em vẫn "xui dại" nhau thế này: Muốn biết đàn ông có thật lòng với mình hay không, cứ ngủ với anh ta thì biết! Nghe cũng có lý đấy, bởi nếu một gã đàn ông chỉ xác định "qua đường" với bạn, sau khi có được bạn thì thái độ của anh ta sẽ chuyển biến khác ngay. Nhưng phương án kiểm tra độ thật lòng ấy xem chừng nguy hiểm và thiệt thòi cho phụ nữ quá!

Bạn không cần phải dùng hạ sách mang thân mình ra thử lòng đàn ông như vậy đâu, chỉ cần để ý quan sát anh ta trong bữa ăn chung giữa hai người cũng khám phá ra được ối điều thú vị rồi đấy. Kể cả anh chàng có dẫn bạn đi ăn tối ở một nhà hàng sang chảnh, đắt đỏ nhưng nếu trong bữa ăn anh ta có những biểu hiện sau đây thì chứng tỏ anh ta cũng chẳng coi trọng bạn lắm đâu!

Đến muộn

Một người đàn ông đang yêu sẽ luôn luôn đúng giờ trong các cuộc hẹn với người phụ nữ của mình. Chẳng những thế anh ấy còn đến sớm hơn là đằng khác. Đó là sự tôn trọng dành cho bạn gái cũng như thể hiện sự đề cao, luôn ghi nhớ và có sự chuẩn bị trước cho cuộc hẹn ấy.

Kể cả chàng có dẫn bạn đến một nhà hàng sang chảnh nhưng nếu có những biểu hiện sau đây trong bữa ăn chứng tỏ chàng chẳng coi trọng bạn lắm đâu! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nếu anh chàng bạn đang qua lại thường xuyên đến trễ mà chẳng vì lý do nào đặc biệt, đột xuất thì rõ ràng anh ta chẳng coi trọng lắm cuộc hẹn với bạn rồi. Kể cả anh ta có hẹn bạn ở 1 nhà hàng sang trọng, chủ động thanh toán bữa ăn thì vẫn không thể nói lên điều gì. Bởi một lẽ thứ gì anh ta sẵn có anh ta sẽ chi ra dễ dàng, ví như tiền bạc. Hoặc đó chỉ là thói quen tiêu xài và ga lăng với phụ nữ mà thôi.

Gọi món mà chẳng cần biết khẩu vị của bạn ra sao

Một người bạn bình thường nếu có sự tinh tế và biết quan tâm tới người khác đã lưu tâm đến khẩu vị của bạn bè mình sau một vài lần đi ăn chung. Người đàn ông yêu bạn sâu sắc thậm chí còn biết cả ngày "đến tháng" của bạn nữa kìa, nói chi chuyện đơn giản là bạn thích ăn gì, ghét món nào.

Khoảng thời gian mới quen, nếu chàng lịch sự hỏi bạn thích gì sau đó mới gọi món hoặc nhường cho bạn gọi trước, ấy là chàng biết tôn trọng người khác và có cảm tình với bạn. Khi đã yêu nhau, trở thành một cặp đôi chính thức, nếu chàng tự ý gọi món nhưng trúng phóc toàn món yêu thích của bạn, chẳng nghi ngờ gì nữa hình bóng bạn luôn ở trong tim chàng đấy!

Có được người đàn ông biết chăm sóc cho cái dạ dày của mình, dẫn bạn đi ăn những món khoái khẩu, gọi những món bạn thích, biết rõ bạn không ăn được hành, thích nhiều cay... đích thị là sự may mắn mà không phải cô gái nào cũng có được. Dẫu cùng chàng ăn ở một quán vỉa hè, cũng đủ vui lắm rồi.

Kể cả chàng có dẫn bạn đến một nhà hàng sang chảnh nhưng nếu có những biểu hiện sau đây trong bữa ăn chứng tỏ chàng chẳng coi trọng bạn lắm đâu! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Luôn chúi mặt vào điện thoại

Vẫn biết trong xã hội ngày nay điện thoại trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nhất là những người bận rộn với công việc. Họ có thể mang theo điện thoại và dùng đến chúng mọi lúc mọi nơi kể cả khi họ dùng bữa.

Nhưng nếu người đàn ông của bạn cũng làm như vậy khi đi ăn với bạn thì điều đó lại là điềm báo xấu. Chẳng mấy khi được ngồi cạnh bạn ăn tối, giả dụ anh ta cứ chúi mặt vào điện thoại thay vì trò chuyện với bạn thì chắc chắn anh ta chẳng yêu bạn đâu. Bản năng của con người là hướng về thứ khiến họ cảm thấy hứng thú. Và rõ ràng chiếc điện thoại kia đối với anh ta hấp dẫn hơn nhiều so với bạn!

Kể cả anh ta có công việc thì người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ chỉ trả lời ngắn gọn rồi để điện thoại sang một bên, về nhà mới liên lạc lại với đối phương. Bởi anh ấy trân quý từng phút giây ở bên bạn và vì anh ấy tôn trọng bạn, sợ bạn buồn. Hiếm có việc gì khiến một người phải giải quyết ngay trong bữa ăn, trừ phi "trời sụp" và một vài việc tương tự nhưng trường hợp ấy ít xảy ra mà, đúng không?

Hãy sáng suốt nhé cô các gái! Mở to mắt nhìn thật kỹ từng hành vi, cử chỉ nhỏ nhất ở người đàn ông của mình để biết anh ta có thật sự giữ bạn trong tim hay không. Đừng vì những hào nhoáng bên ngoài, ví dụ như vài bữa ăn sang trọng mà lầm tưởng tình cảm của anh ta dành cho mình!

Chia sẻ
Đọc thêm