Kbiz chưa hết loạn: Từ Mina (AOA) đến mỹ nhân hot hit đăng tâm thư tố bị "đá" khỏi MOMOLAND

VIỆT AN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chia sẻ của cựu thành viên MOMOLAND khiến công chúng bàng hoàng.

Mới đây, Mina (AOA) đã khiến cả làng giải trí chấn động vì đăng tải loạt tâm thư "bóc trần" thái độ bắt nạt của Jimin cùng nhóm, khiến cô nhiều lần cố gắng tự tử. Và giữa lúc showbiz đang loạn, Yeonwoo cũng bất ngờ chia sẻ tâm tư lên fancafe, khiến người hâm mộ suy đoán rằng cô không tự nguyện mà bị ép rời khỏi MOMOLAND.

Yeonwoo (cựu thành viên của MOMOLAND) vốn là nữ thần tượng có tiếng trong giới Kpop, nổi lên nhờ nhan sắc xuất chúng và thân hình "không phải dạng vừa". Tuy nhiên, ngày 29/11/2019, Yeonwoo cùng với Taeha được thông báo rời khỏi nhóm nhạc thần tượng MOMOLAND.

Kbiz chưa hết loạn: Từ Mina (AOA) đến mỹ nhân hot hit đăng tâm thư tố bị đá khỏi MOMOLAND - Ảnh 3.

Yeonwoo - cựu thành viên của MOMOLAND

Cụ thể bài đăng của Yeonwoo như sau:

Kbiz chưa hết loạn: Từ Mina (AOA) đến mỹ nhân hot hit đăng tâm thư tố bị đá khỏi MOMOLAND - Ảnh 4.

"Các bạn đã ngủ chưa? Muộn thế này nhưng tôi không thể chợp mắt được vì những cảm xúc lẫn lộn trong vài ngày qua. Tôi thật sự nghiêm túc khi chia sẻ điều này… Nhưng dường như nó không phải là điều gì quá hệ trọng.

Khi tôi livestream trên Instagram, luôn có một số bình luận với lời lẽ cay nghiệt, độc địa nhắm thẳng vào tôi. Họ giận dữ vì không nhận được câu trả lời thỏa đáng, theo ý họ.

Các bạn à, có bao nhiêu người đủ can đảm để bắt đầu con đường mới sau khi từ bỏ mọi thứ mà mình theo đuổi lúc còn trẻ? Tôi thì không táo bạo hay có nghị lực phi thường như vậy đâu. Cả trong quá khứ lẫn hiện tại tôi chỉ âm thầm chịu đựng, nhưng giờ tôi không làm được nữa rồi.

Tôi chưa bao giờ phản bội các bạn để bắt đầu trên một con đường mới. Các bạn có biết tôi tổn thương ra sao khi bị hiểu lầm và chỉ trích thậm tệ từ chính những người mình yêu thương? Làm ơn hãy ngừng lại ngay bây giờ. Tôi có thể giải thích mọi chuyện đã xảy ra.

Tại sao các bạn vẫn tin những lời nói, suy nghĩ và hành động không phải xuất phát từ chính bản thân tôi? Tôi không thay đổi gì cả, chỉ là khi mọi chuyện khó khăn ập đến, tôi không thể nào ở lại đó được nữa. Tôi chẳng muốn khóc mãi. Tôi chỉ muốn hướng đến một tương lai tràn ngập hạnh phúc, ở bên tất cả những người yêu thương tôi.

Hiện tôi đã có một công việc mới rồi. Tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi phải làm công việc này để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình. Tôi phải làm công việc này để kiếm sống. Và tôi phải làm công việc này để một ngày nào đó có thể gặp lại các bạn.

Các bạn à… Tất nhiên hầu hết những người ở đây đều yêu mến và tin tưởng tôi, nhưng đây là nơi duy nhất tôi có thể chia sẻ điều này. Tôi thật sự xin lỗi nếu có những bình luận khiếm nhã xuất hiện, vì đây là một không gian công cộng mà.

Ngay cả khi bạn ghét tôi, tôi vẫn yêu bạn… Chỉ là… Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rằng việc giữ tâm sự này trong lòng là một gánh nặng với bản thân tôi. Dù sao, tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày mà. Các bạn biết đó, tôi vẫn luôn thích làm như vậy mà. Thật xin lỗi khi đăng bài vào khoảng thời gian muộn như thế này. Ngủ ngon nhé".

Kbiz chưa hết loạn: Từ Mina (AOA) đến mỹ nhân hot hit đăng tâm thư tố bị đá khỏi MOMOLAND - Ảnh 6.

2 thành viên rời khỏi MOMOLAND vào 11/2019

Nhiều fan cho rằng", Yeonwoo đã ám chỉ việc bị ép rời nhóm qua câu "Tại sao các bạn vẫn tin những lời nói, suy nghĩ và hành động không phải xuất phát từ chính bản thân tôi?". Trước đó khi Yeonwoo cùng với Taeha rời khỏi nhóm, công ty chủ quản MLD Entertainment cho biết lý do nữ thần tượng rời khỏi nhóm vì muốn tập trung vào nghiệp diễn xuất trong tương lai. Nhưng, chính fan cũng bán tín bán nghi về lý do đằng sau.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm