Nữ thần tượng Seolhyun (AOA) bị chỉ trích thậm tệ khi thản nhiên đăng ảnh du lịch trong khi Hàn Quốc đang đối mặt với dịch Covid-19

Ngoài ra, cư dân mạng còn so sánh Seolhyun với những nghệ sĩ khác như Park Seo Joon, Yoo Jae Suk hay Shin Min Ah, những người đã quyên góp 100 triệu won để giúp chống đỡ bệnh dịch.

Mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Seolhyun (AOA) đã đăng tải những hình ảnh ghi lại chuyến du lịch ở Mỹ của mình lên mạng xã hội Instagram. Trong ảnh, Seolhyun mỉm cười rạng rỡ, nổi bật với nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên, những hình ảnh này của cô ngay lập tức nhận phải phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng Hàn Quốc, những người đang phải nỗ lực chống chọi với đại dịch lớn Covid-19. Nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích nhắm vào Seolhyun, cho rằng cô vẫn bình thản đi chơi khi tình hình trong nước đang hỗn loạn. Ngoài ra, cư dân mạng còn so sánh Seolhyun với những nghệ sĩ khác như Park Seo Joon, Yoo Jae Suk hay Shin Min Ah, những người đã quyên góp 100 triệu won để giúp chống đỡ bệnh dịch.

Nữ thần tượng Seolhyun (AOA) bị netizen chỉ trích thậm tệ khi thản nhiên đăng tải hình ảnh du lịch vui vẻ trong khi Hàn Quốc đang đối mặt với dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Một vài bình luận gay gắt trên instagram của Seolhyun: "Giữa lúc đất nước này đang hoang mang trước dịch bệnh, mà cô ta chẳng hề có động thái nào", "nhiều người đang phải đấu tranh trống lại dịch bệnh mà cô ta còn vui vẻ ở New York", "cập nhật hình ảnh như thế này ở thời điểm hiện tại, cô có biết suy nghĩ không vậy"... 

Nữ thần tượng Seolhyun (AOA) bị chỉ trích thậm tệ khi thản nhiên đăng ảnh du lịch trong khi Hàn Quốc đang đối mặt với dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận chỉ trích Seolhyun.

Nguồn: Allkpop

Nữ thần tượng Seolhyun (AOA) bị netizen chỉ trích thậm tệ khi thản nhiên đăng tải hình ảnh du lịch vui vẻ trong khi Hàn Quốc đang đối mặt với dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm