Vừa bị tố cáo, nửa đêm thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ lại gây bức xúc

Jimin tới xin lỗi nhưng lại nổi giận với người bị mình bắt nạt 10 năm liền.

Cách đây vài giờ, nữ thần tượng Mina - cựu thành viên AOA tiếp tục lên tiếng xung quanh vụ việc bản thân bị đàn chị cùng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm. 

Cụ thể, trong bài viết của mình, Mina nói: "Đầu tiên, tôi xin lỗi vì không thể kiểm soát cảm xúc của mình, gây ầm ĩ cả ngày và ảnh hưởng đến nhiều người... Chắc hẳn đã có rất nhiều bài báo khó nghe được đăng tải, và tôi chắc chắn là đối với một số người, đó là chuyện mà họ không muốn biết. Rất nhiều người đã đến nhà tôi, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng. Có rất nhiều hành động và lời nói mà một người nổi tiếng không nên làm".

Thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ của "kẻ mắc sai lầm" lại khiến dân tình khó lòng tha thứ  - Ảnh 1.

Bài đăng dài củ Mina cách đây vài giờ.

Mina tiết lộ chuyện các thành viên, trong đó có cả Jimin đã tới tận nhà xin lỗi cô: "Tôi thực sự xin lỗi. Vài giờ trước, tất cả các thành viên và quản lý [AOA] đã đến nhà tôi và chúng tôi đã nói chuyện. Lúc đầu, Jimin nổi giận, còn tôi thì không tin nổi. Tôi hỏi cô ấy đó có phải là biểu hiện của một người đến để xin lỗi hay không. Sau khi cãi nhau, cô ấy còn hỏi con dao ở đâu, và liệu cô ấy chết cho tôi xem thì có đủ không.

Cuối cùng, chúng tôi ngồi xuống nói chuyện, và Jimin nói cô ấy không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tôi tiếp tục nói về tất cả những lần tôi bị cô ấy làm tổn thương. Tất nhiên, lúc ấy đầu óc tôi không tỉnh táo cho lắm, và cô ấy cũng không nhớ gì nhiều. Tôi đã nói hết chuyện này đến chuyện kia, và tôi cũng không thể nhớ tất cả mọi thứ, nhưng lúc đó, tôi đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà đối thoại".

Thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ của "kẻ mắc sai lầm" lại khiến dân tình khó lòng tha thứ  - Ảnh 2.

Các thành viên AOA, trong đó có Jimin đã tới tận nhà xin lỗi Mina.

Cựu thành viên AOA nói thêm: "Trong tâm trí cô ấy, chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện tại đám tang. Nhưng đó là một đám tang, và ít nhất trong ngày hôm đó, tôi đã ở đó để an ủi cô ấy. Ngày hôm đó, chúng tôi liên lạc với nhau, và cô ấy, không nhớ gì cả, nói xin lỗi, vì vậy từ góc nhìn của cô ấy, tôi có thể thấy cô ấy suy nghĩ như thế nào"

Tuy nhiên, Mina lại không thể hiểu được tại sao Jimin lại có thể nghĩ chuyện bắt nạt suốt 10 năm lại có thể giải quyết chỉ bằng một câu xin lỗi vào 1 ngày tại tang lễ. Cuối cùng Mina cũng chia sẻ về việc, cô đã quyết định chấp nhận lời xin lỗi sau khi các thành viên AOA và cả Jimin tới tận nhà gặp mặt. Trước bài đăng của Mina, nhiều người cho rằng, thái độ của Jimin khi tới nhà xin lỗi thật khiến người ta khó lòng mà tha thứ được. 

Thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ của "kẻ mắc sai lầm" lại khiến dân tình khó lòng tha thứ  - Ảnh 3.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì không thể kiểm soát cảm xúc của mình, gây ầm ĩ cả ngày và ảnh hưởng đến nhiều người... Chắc hẳn đã có rất nhiều bài báo khó nghe được đăng tải, và tôi chắc chắn là đối với một số người, đó là chuyện mà họ không muốn biết. Rất nhiều người đã đến nhà tôi, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng. Có rất nhiều hành động và lời nói mà một người nổi tiếng không nên làm.

Tôi thực sự xin lỗi. Vài giờ trước, tất cả các thành viên và quản lý đã đến nhà tôi và chúng tôi đã nói chuyện. Lúc đầu, Jimin nổi giận, còn tôi thì không tin nổi. Tôi hỏi cô ấy đó có phải là biểu hiện của một người đến để xin lỗi hay không. Sau khi cãi nhau, cô ấy còn hỏi con dao ở đâu, và liệu cô ấy chết cho tôi xem thì có đủ không.

Cuối cùng, chúng tôi ngồi xuống nói chuyện, và cô ấy nói cô ấy không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tôi tiếp tục nói về tất cả những lần tôi bị cô ấy làm tổn thương. Tất nhiên, lúc ấy đầu óc tôi không tỉnh táo cho lắm, và cô ấy cũng không nhớ gì nhiều. Tôi đã nói hết chuyện này đến chuyện kia, và tôi cũng không thể nhớ tất cả mọi thứ, nhưng lúc đó, tôi đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà đối thoại.

Trong tâm trí cô ấy, chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện tại đám tang. Nhưng đó là một đám tang, và ít nhất trong ngày hôm đó, tôi đã ở đó để an ủi cô ấy. Ngày hôm đó, chúng tôi liên lạc với nhau, và cô ấy, không nhớ gì cả, nói xin lỗi, vì vậy từ góc nhìn của cô ấy, tôi có thể thấy cô ấy suy nghĩ như thế nào.

Nhưng làm thế nào bạn có thể giải quyết 11 năm đau đớn chỉ trong 1 ngày? [Ngày diễn ra đám tang], chúng tôi đã không thảo luận bất cứ điều gì về những chuyện tôi phải chịu đựng trong nhiều năm qua, và làm thế nào bạn có thể nói về những điều đó tại một đám tang? Tất nhiên, vào ngày hôm đó, tôi đã chân thành ở đó để hỗ trợ cô ấy, và sau đó, tôi đã trở lại là chính mình. Khi bạn bị mục nát, bạn không thể quay lại là chính mình sau một đêm.

Dù sao, tôi vẫn tiếp tục nói chuyện với cô ấy, và sau khi nghe, [Jimin] nói rằng cô ấy xin lỗi. Bất kể nó diễn ra như thế nào, tôi đã nhận được một lời xin lỗi và tôi quyết định chấp nhận nó. [Jimin] rời đi, và với các thành viên còn lại, tôi hứa sẽ kiềm chế mình lại và ngừng nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ biện pháp cực đoan nào, chuyện là thế đó.

Tôi tin rằng hai người cha của chúng tôi đang theo dõi chúng tôi từ thiên đường. Vì tôi không thể nói dối nên... Thành thật thì, lúc đầu tiên, khi tôi nhìn thấy Jimin [đến nhà], tôi tự hỏi liệu cô ấy có thực sự cảm thấy tội lỗi gì hay không. Nhưng dù sao thì, cô ấy đã nói xin lỗi nhiều lần... Tôi đã nghe... Tôi đã làm... Thực sự tôi không biết phải viết gì. Thực ra tôi không thấy bất kỳ ý định xin lỗi chân thành nào từ cô ấy, nhưng điều này có thể là do cảm giác tự ti của chính tôi, hoặc có thể là tôi chỉ muốn coi như vậy vì tôi đã giận cô ấy...

Đối với cô ấy, đó có thể là chân thành, vì vậy, thật khó để nói chắc chắn đó là gì. Nhưng vì tôi cần phải kết thúc... Tiến về phía trước, tôi sẽ lấy lại bình tĩnh, làm việc chăm chỉ và tiếp tục điều trị. Tôi sẽ không làm ầm ĩ thêm về chuyện này. Tôi thực sự xin lỗi... Tôi xin lỗi... Tôi sẽ cố gắng cải thiện từng chút một. Có rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi tôi ngày hôm nay, tôi thực sự xin lỗi. Ngay cả trong bài đăng này, tôi không nghĩ rằng mình có thể viết bất cứ điều gì tích cực về [Jimin]. Tôi công nhận điều đó. Nói thật, thậm chí cuối cùng tôi còn không nghĩ gì về lời xin lỗi của cô ấy. Hình ảnh cô ấy sắp nổi giận mới là thứ liên tục quanh quẩn trong đầu tôi. Tôi đã vỡ vụn hết mức có thể, vì vậy, nó sẽ không liền lại ngay lập tức... nhưng tôi sẽ cố gắng. Đó cũng là những gì tôi đồng ý làm...

Tôi sẽ không đề cập đến chuyện này hoặc đăng về nó lần nào nữa... Tôi viết lách không tốt, nên tôi không chắc mình đang nói gì, nhưng dù sao, một lần nữa tôi xin lỗi...

Chia sẻ
Đọc thêm