Katy Perry chính thức hạ sinh con gái đầu lòng với Orlando Bloom, tên được đặt theo một loài hoa

Cặp đôi đã chia sẻ tin tức này với người hâm mộ của họ với tâm trạng vui mừng khó tả.

Truyền thông Mỹ đưa tin, ngày 26/8 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Katy Perry đã chính thức hạ sinh cô con gái đầu lòng với tài tử Orlando Bloom. Tên cô bé là Daisy Dove Bloom.

Vậy là giọng ca "Firework" đã chính thức lên chức mẹ ở tuổi 35. Cặp đôi đã hợp tác với tổ chức từ thiện UNICEF - nơi cả hai là Đại sứ thiện chí - để đưa ra thông báo lớn của mình. Katy Perry và Orlando Bloom cho biết trong một tuyên bố chung, được chia sẻ trên Instagram của UNICEF, xác nhận rằng họ đặt tên cho con là Daisy Dove Bloom. "Chúng tôi đang thực sự bay bổng với tình yêu và sự ngạc nhiên với sự ra đời hết sức an toàn, khỏe mạnh của con gái mình", Katy Perry và Orlando Bloom nói trong tuyên bố.

Katy Perry chính thức hạ sinh con gái đầu lòng với Orlando Bloom, tên được đặt theo một loài hoa - Ảnh 1.

Trong tuyên bố được đăng tải bằng tài khoản Instagram cảu UNICEF, cặp đôi cho hay: "Chúng tôi biết mình là những người may mắn và không phải ai cũng có thể có trải nghiệm sinh nở bình yên như chúng tôi", tuyên bố được đính kèm với bức ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng nắm tay bé Dove. 

Katy Perry chính thức hạ sinh con gái đầu lòng với Orlando Bloom, tên được đặt theo một loài hoa - Ảnh 2.

Tháng 4/2020, Katy Perry và Orlando Bloom chính thức tuyên bố việc nữ ca sĩ đang mang thai một bé gái. Cặp đôi thực sự hạnh phúc khi đứa con đầu lòng đến với họ trong thời điểm này. Cặp đôi chính thức đính hôn vào lễ tình nhân tháng 2/2019. Orlando Bloom đã có một cậu con trai 9 tuổi với vợ cũ siêu mẫu Miranda Kerr. Về phần Katy Perry, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ được lên chức mẹ. 

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm