Katy Perry chính thức thông báo mang thai với “Cướp biển” Orlando Bloom nhưng theo cách vô cùng đặc biệt

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngay khi hay tin, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Katy Perry.

Mới đây, trong đoạn teaser ngắn, Katy Perry đã khiến dân tình ngỡ ngàng khi lộ khoảnh khắc bàn tay của nữ ca sĩ đang ôm bụng to một cách bất thường. Người xem hoàn toàn có thể thấy rõ bụng của cô nhô lên sau chiếc váy. Ngay sau đó, Katy Perry đã chính thức xác nhận với tờ Daily Mail rằng, cô đang mang thai và công bố tin mừng qua MV.

Đây là đứa con đầu lòng của Katy Perry với vị hôn phu Orlando Bloom. Hiện tại nam tài tử 43 tuổi đã sẵn sàng chờ đón đứa con thứ 2 sau cậu con trai đầu tiên Flynn với vợ cũ Miranda Kerr. Tuy vậy, giọng ca 8x không tiết lộ giới tính đứa trẻ. Ngay khi hay tin, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Katy Perry. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, bộ đôi liên tục úp mở về đám cưới hoành tráng. Cặp sao cũng đề cập tới chuyện có con, lên kế hoạch trở thành cha mẹ hoàn hảo.

Katy Perry chính thức tuyên bố việc mang thai con đầu lòng với vị hôn phu Orlando Bloom, nhưng theo cách vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Trước khi đến với Bloom, Perry từng kết hôn với diễn viên hài Russell Brand nhưng hai người đã đường ai nấy đi năm 2011, sau 14 tháng làm vợ chồng.

Katy Perry chính thức tuyên bố việc mang thai con đầu lòng với vị hôn phu Orlando Bloom, nhưng theo cách vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm