"Thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr tiết lộ cuộc sống của tỷ phú khi cách ly, bật mí quan hệ bất ngờ với Katy Perry

Từng là siêu mẫu "khuynh đảo" các sàn diễn nhưng khi lui về làm mẹ hiền vợ đảm thì Miranda Kerr cũng tất bật như bao người phụ nữ khác.

Mới đây, "thiên thần" Miranda Kerr đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Instyle, chia sẻ về cuộc sống mùa dịch của gia đình mình. 

Nữ siêu mẫu cho biết phần lớn thời gian ở nhà do lệnh giãn cách xã hội của cô chủ yếu dành cho 3 nhóc tỳ, trong khi ông xã tỷ phú thì vẫn ngày ngày đến công ty làm việc.

"Thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr kể chuyện làm bà nội trợ mùa dịch, bật mí quan hệ bất ngờ với Katy Perry - Ảnh 2.

Miranda có 3 người con, cậu cả Flynn là con riêng của cô với chồng cũ Orlando Bloom, con trai thứ Hart là nhóc tỳ đầu lòng của nữ siêu mẫu với chồng tỷ phú hiện tại, và bé Myles mới 6 tháng tuổi.

May mắn cho Miranda Kerr là lần này cô có sự giúp đỡ của mẹ ruột trong việc chăm sóc con cái. Mẹ của Miranda đã đến Mỹ thăm các cháu nhưng bà không thể trở về Australia vì dịch bệnh nên đã ở lại chăm sóc các cháu.

Trong khi bà ngoại chủ yếu trông nom Hart mới 2 tuổi thì cậu cả Flynn cũng biết giúp mẹ việc nhà như rửa bát, hút bụi. Flynn học online nhưng thỉnh thoảng cũng có sự hướng dẫn của mẹ.

"Thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr kể chuyện làm bà nội trợ mùa dịch, bật mí quan hệ bất ngờ với Katy Perry - Ảnh 3.

Mặc dù bận rộn nhưng cả Miranda và ông xã tỷ phú cũng dành thời gian nhất định cho các con: "Bọn trẻ không hiểu chuyện gì đang xảy ra ngoài kia. Chúng chỉ vui vì gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn. Tôi và chồng đều bận rộn nhưng các con hiểu chúng có thể muốn gặp bố mẹ bất cứ lúc nào. Thỉnh thoảng tôi cho các con vào phòng họp chung nếu con muốn".

Dù bố mẹ giàu có nhưng Miranda Kerr và chồng lại có cách giáo dục khác, không nuôi các con như những "rich kid". Cậu cả Flynn có công việc làm thêm từ bố mẹ như rửa xe ô tô hay kinh doanh đồ uống cùng bạn bè để tự kiếm tiền và biết cách quý trọng đồng tiền. Con trai Miranda Kerr cũng phải tiết kiệm và không được phung phí mua đồ chơi thỏa thích.

"Thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr kể chuyện làm bà nội trợ mùa dịch, bật mí quan hệ bất ngờ với Katy Perry - Ảnh 4.

"Flynn hiểu rằng đối với sách, chúng tôi có thể mua không giới hạn cho cậu bé nhưng đồ chơi chỉ được phép có trong những trường hợp đặc biệt, như sinh nhật hoặc Giáng sinh. Không phải cứ thích là được mua luôn", Miranda chia sẻ.

Cô cũng dạy con trai thường xuyên làm từ thiện và hai mẹ con thường cùng nhau nấu ăn cho người vô gia cư, tặng quà trong Lễ Giáng sinh, Lễ Tạ ơn,...

"Thiên thần Victoria's Secret" Miranda Kerr kể chuyện làm bà nội trợ mùa dịch, bật mí quan hệ bất ngờ với Katy Perry - Ảnh 5.

Trong buổi phỏng vấn, Miranda Kerr cũng tiết lộ về mối quan hệ với chồng cũ tài tử Orlando Bloom và bạn gái của anh - Katy Perry. Nữ siêu mẫu cho biết cô và Orlando vẫn là bạn bè tốt sau khi ly hôn để cùng nhau chăm sóc con trai Flynn. Còn Katy Perry cũng giữ mối quan hệ thân thiết với Miranda.

"Tôi hiện coi Orlando như anh trai và bạn gái của anh ấy như thành viên trong gia đình", cựu thiên thần Victoria's Secret chia sẻ.

Nguồn: Instyle

Chia sẻ
Đọc thêm