Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Taxi show", Kang Tae Oh đã gây bất ngờ khi chia sẻ những trải nghiệm không mấy vui vẻ với fan cuồng.

Tập mới nhất của chương trình Taxi show vừa lên sóng vào tối 16/10 với sự góp mặt của khách mời đến từ Hàn Quốc - Kang Tae Oh. Đảm nhận vai trò MC của chương trình là bộ đôi quen thuộc: Huy Khánh, Hoàng Rapper.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 1.

Kang Tae Oh.

Khi vừa xuất hiện tại địa điểm ghi hình Taxi show, Kang Tae Oh bày tỏ sự ngạc nhiên trước tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Đặc biệt, Kang Tae Oh cảm thấy hạnh phúc với sự đón tiếp của các fan Việt, anh khẳng định mình rất buồn khi cứ sau mỗi lần giao lưu, họp fan xong, phải chia tay các bạn. Anh cũng hứa sẽ lại sớm quay lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 2.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 3.

Huy Khánh, Hoàng Rapper vui vẻ đón tiếp Kang Tae Oh.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 4.

Huy Khánh nêu thắc mắc không biết đã bao giờ Kang Tae Oh gặp phải fan cuồng, quấy rối mình hay chưa. Nam tài tử thành thật cho biết việc đó không phải là hiếm. Anh kể ra 1 ví dụ, có 1 fan cuồng muốn bắt tay thân thiết với anh, nhưng vì quá phấn khích, anh chàng fan hâm mộ đó đã đánh rất mạnh vào mặt và mũi của anh…

Nam diễn viên điển trai không ngần ngại chia sẻ thật lòng về những khó khăn bước đầu chạm chân đến nghệ thuật. Anh chia sẻ lần đầu khi quay phim, anh bị mang cảm giác sợ sệt và không mấy tự tin vào khả năng của mình. Nam diễn viên phải tự ra chỗ riêng tập đi tập lại những cảnh quay để có thể yên tâm hơn. "Tôi nhớ từng có một cảnh phim mà tôi tập rất kỹ, nhưng vì hồi hộp, đến lúc vào quay tôi không còn nhớ bất kỳ lời thoại nào" - Kang Tae Oh nói. Những chia sẻ của anh nhận được sự đồng cảm của Huy Khánh khi anh cũng là một diễn viên và cũng từng trải qua những khó khăn khi tham gia vào ngành giải trí.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 5.

Kang Tae Oh gây sốc khi kể chuyện bị fan cuồng đánh vào mặt và mũi - Ảnh 6.

Kang Tae Oh vui vẻ chia sẻ những kỷ niệm khi mới vào nghề.

Năm 2011, Kang Tae Oh và 4 chàng trai khác được đào tạo toàn diện các kỹ năng về ca hát, diễn xuất trong 2 năm sau khi vượt qua chương trình Actor’s League của Fantagio Entertainment. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, cả 5 người được cơ quan quản lý ra mắt nhóm nhạc thần tượng 5urprise.

Song song quá trình ca hát, Kang Tae Oh bắt đầu tham gia một số phim truyền hình gồm: Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN), The Dearest Lady, You Are Too Much (MBC) và đặc biệt là bộ phim Tuổi thanh xuân (Kang Tae Oh đóng cặp cùng nữ diễn viên Nhã Phương). Thành công giữa diễn viên và ca sĩ, Kang Tae Oh cho biết anh thật sự yêu mến cả hai vai trò và hi vọng sẽ được khán giả nhìn nhận anh vừa là một ca sỹ thành thạo vừa là một diễn viên lành nghề.

Kang Tae Oh hào hứng cho biết anh cũng rất hi vọng Hàn Quốc và Việt Nam sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu văn hóa hơn nữa. Anh chàng cũng bật mí trong thời gian tới anh vẫn sẽ tập trung vào việc diễn xuất với những dự án truyền hình mới tại Hàn Quốc nhưng chắc chắn sẽ trở lại Việt Nam khi có lời mời.

Chia sẻ
Đọc thêm