"Hồ ly" Jung Hae Na lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh

Không chiếm được tình cảm của Kang Tae Oh, "hồ ly" Jung Hae Na của "Tuổi thanh xuân 2" đã lăng mạ Nhã Phương giữa đám đông.

Tập 29 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 chứng kiến loạt tình tiết đảo chiều xoay quanh nhân vật Cynthia (Jung Hae Na). Sau nhiều phen khuyên nhủ, "ăn vạ" với Junsu (Kang Tae Oh) bất thành, Cynthia đã quyết định dùng chiêu bài cuối cùng, đó là phản bội tất cả mọi người. Trong buổi tiệc mừng khai trương khu nghỉ dưỡng của tập đoàn, Junsu cùng Linh công khai xuất hiện trước mặt mọi người. Quá tức tối trước tình cảnh này, Cynthia đã hất 1 ly nước vào mặt Linh. Không thể chịu nỗi Cynthia, Junsu đã nắm tay cô lôi ra ngoài.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 1.

Cynthia trở mặt vì không giữ nỗi tình cảm của Junsu

Ở hàng lang khách sạn, Junsu mắng Cynthia một trận tơi tả và thú nhận rằng anh đã biết Linh (Nhã Phương) chính là mối tình đầu của mình. Cynthia ngay lập tức đáp trả bằng cách nói rằng Linh là người gián tiếp khiến Junsu gặp tai nạn mất trí nhớ. Và tất cả những điều bất hạnh của Junsu cũng từ Linh mà ra. Nếu tiếp tục ở bên cạnh Linh thì Junsu mất tất cả, sự nghiệp, tình yêu và hạnh phúc. Bất chấp lời de doạ từ Cynthia, Junsu vẫn quyết chia tay cô để đến với Linh.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 2.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 3.

Cynthia nói với Junsu rằng Linh chính là người gây nên mọi đau khổ cho anh

Quá đau khổ và tuyệt vọng, Cynthia trở mặt, rời khỏi Phong (Mạnh Trường) để giúp cho Dương thực hiện kế hoạch chiếm cả tập đoàn. Cynthia vốn là nhà thiết kế được Phong mời từ Mỹ về để sửa chữa, nâng cấp khu nghỉ dưỡng. Dương là anh trai cùng cha khác mẹ với Phong, luôn tìm cách hạ nhục, chà đạp anh để giành quyền thừa kế cả tập đoàn kinh tế hùng mạnh. Thấy Cynthia đang có vướng mắc tình cảm với Phong – Junsu – Linh, Dương đã ngỏ lời mời cô về chung đội với mình. Nếu Cynthia giúp Dương có được tập đoàn kinh tế, anh cũng sẽ giúp cô đạt được mục đích của mình là hạ bệ Linh và giành giật tình cảm từ Junsu.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 4.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 5.

Phong và Cynthia đã về chung một thuyền

2 kẻ dã tâm cùng ngồi chung một thuyền, cuộc chiến tình yêu bỗng chốc trở thành cuộc đua giành quyền lực gay cấn. Phong cũng bị đưa vô thế khó khi Linh đột ngột đòi từ chức. Dẫu vậy, bố của Phong đã ngăn cản kịp thời. Ông đích thân nói chuyện với Linh, nhờ cô tiếp tục đứng sau hỗ trợ Phong giành quyền thừa kế. Vì ông biết rõ, trong 2 đứa con trai của mình, Phong là người tốt và có tư chất hơn Dương.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 6.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 7.

Linh muốn xin nghỉ việc, để Phong một mình chống chọi với Cynthia - Dương

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 8.

Hồ ly Jung Hae Na bất ngờ lật mặt, bày trò hạ nhục Nhã Phương, Kang Tae Oh - Ảnh 9.

Bố Phong đích thân nhờ Linh hỗ trợ cho con trai mình.

Tập 29 Tuổi thanh xuân 2 kết thúc cùng nỗi lo lắng, bất an của Linh, Phong, Junsu. Riêng Cynthia và Dương thì lại âm thầm thực hiện một kế hoạch trả đũa vô cùng hung bạo. Tập 30 của phim sẽ được phát sóng vào lúc 21g10 ngày 22/2/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm