Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh

Thu Thảo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Chi Pu cho rằng việc cô hát ở sân khấu MAMA là một điều đúng đắn.

Tối 26/11, Chi Pu đã ra mắt MV thứ ba trong sự nghiệp ca hát mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV đã đạt hơn 970.000 lượt view, vươn lên vị trí #14 trending Youtube. Dù lượng dislike lên đến 45.000 nhưng lượng like cũng không hề kém cạnh: 51.000. Điều này chứng tỏ, Chi Pu đã khuấy động làng nhạc thành công, cứ hễ mỗi lần cô nàng tung sản phẩm mới là y như rằng cộng đồng mạng lại xôn xao lời khen, tiếng chê.

Bất chấp dư luận, Chi Pu tiếp tục tung ra MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"

Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh - Ảnh 2.

MV mới của Chi Pu đạt hơn 976 lượt view dù chỉ mới ra mắt 17 giờ.

Ngoài ra, MV mới của Văn Mai Hương - người công khai chỉ trích Chi Pu chỉ đạt 240.000 lượt view dù ra mắt 3 ngày trước đó. Còn MV của Hương Giang Idol - người khẳng định rằng mình hát hay hơn Chi Pu chỉ có 964.000 lượt view dù ra mắt 5 ngày trước đó.

Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh - Ảnh 3.

Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Chi Pu đã chính thức lên tiếng về việc bị la ó khi hát live trong lễ trao giải MAMA. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chi Pu chia sẻ: "Chi cũng không có điều gì muốn nói với những người đó cả. Khi Kang Tae Oh mời hát, theo phép lịch sự thì Chi phải đáp lại họ chứ. Nó cũng không phải gì quá đáng là mình tranh sân khấu hay muốn thể hiện bản thân cả. Chi cảm thấy đấy là một cách cư xử đúng mực trên sân khấu. Khi mọi người xem trên TV sẽ thấy bắt phải cảnh một số người đang phản đối. Nhưng ngay tại thời điểm đó, rất nhiều người ủng hộ. Rất nhiều người vỗ tay, em vẫn nhìn thấy có rất nhiều nụ cười ở dưới. Đây là nụ cười thiện cảm dành cho em chứ không phải phản ứng tiêu cực từ một số khán giả. Trong khoảnh khắc đó, em cảm thấy mình đã làm đúng. Không có gì để nuối tiếc cả".

Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh - Ảnh 5.

Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng bật mí về ý tưởng mỗi tháng ra mắt 1 MV: "Thứ nhất mình đã có sự chuẩn bị nghiêm túc cho con đường này. Thứ hai mình có ekip hỗ trợ. Thứ ba là lỡ mua bài rồi nên phải ra thôi. Cụm từ hãy gọi tôi là một cái gì đó, chỉ là câu nói mà Chi dùng để truyền thông điệp cho khán giả là hãy cứ dám làm, dám mơ ước đi, phải công nhận chính mình thì sau đó khán giả mới công nhận mình. Riêng câu nói hãy gọi tôi là hoa hậu chỉ là nhắc lại câu nói cũ, là hình ảnh của Chi trong MV chứ không phải đời thực. Chi không đủ chiều cao để trở thành hoa hậu rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm