Kaity Nguyễn che mắt khi xem cảnh “nóng” của chính mình

Hà Phương,
Chia sẻ

Tối 31/10, sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng” của đạo diễn Victor Vũ và do Kaity Nguyễn đảm nhận vai nữ chính diễn ra tại TP.HCM.

Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, Kaity Nguyễn chọn mặc trang phục được lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống kết hợp với áo choàng làm bằng chất liệu vải tơ organza cao cấp, mang lại sự bồng bềnh và nhẹ nhàng.

Kaity Nguyễn che mắt khi xem cảnh “nóng” của chính mình - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn tại buổi công chiếu "Người vợ cuối cùng" ở TP.HCM

Bộ trang phục được hoàn thành trong 10 ngày còn được nghệ nhân vẽ tay khắc họa hình ảnh hồ Ba Bể - địa điểm bấm máy những cảnh quay quan trọng trong phim và được đội ngũ thợ đính kết tỉ mỉ với những hạt đá có các kích thước khác nhau, tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khi chuyển động. Xuất hiện trước đám đông, nữ diễn viên gen Z không giấu được sự hạnh phúc khi vai nữ chính thứ 6 trong sự nghiệp được trình làng.

Kaity Nguyễn che mắt khi xem cảnh “nóng” của chính mình - Ảnh 2.

Trong phần chia sẻ, Kaity Nguyễn cho biết vai Linh của “Người vợ cuối cùng” là vai diễn đánh dấu nhiều điều đặc biệt với sự nghiệp của cô. Ngoài lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, cô có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu thêm về văn hoá, con người và cuộc sống của phụ nữ Việt thời xa xưa. Nói về cảnh “nóng” chân thực được thể hiện trong phim, Kaity Nguyễn chia sẻ: “Tôi không dám bật mí gì nhiều, nhưng tôi sẽ che mắt khi xem những phân cảnh rất nồng nhiệt của Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn)”.

Kaity Nguyễn còn bày tỏ thêm vai Linh giúp cô học hỏi được nhiều điều và thêm phần tự hào khi là phụ nữ Việt được góp sức vào một dự án phim cổ trang đậm chất truyền thống Bắc Bộ xa xưa.

Tại buổi công chiếu, đạo diễn Victor Vũ đã dành nhiều lời cảm ơn, tri ân đến nữ diễn viên 24 tuổi với những nỗ lực, đóng góp rất lớn cho bộ phim anh dành không ít tâm huyết để thực hiện.

Kaity Nguyễn che mắt khi xem cảnh “nóng” của chính mình - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Hồ oán hận” của nhà văn Hồng Thái, “Người vợ cuối cùng” là một bộ phim tâm lý cổ trang, lấy bối cảnh Việt Nam vào triều Nguyễn. Linh (Kaity Nguyễn) - Người vợ bất đắc dĩ của một viên quan tri huyện, xuất thân là con của một gia đình nông dân nghèo khó, vì không thể hoàn thành nghĩa vụ sinh con nối dõi nên đã chịu sự chèn ép của những người vợ lớn trong gia đình. Sự gặp gỡ tình cờ của cô và người yêu thời thanh mai trúc mã của mình - Nhân (Thuận Nguyễn) đã dẫn đến nhiều câu chuyện bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống cô hoàn toàn thay đổi.

“Người vợ cuối cùng” chính thức được công chiếu vào ngày 3/11.

Chia sẻ