K-ICM dừng hoạt động nghệ thuật

Su,
Chia sẻ

K-ICM vừa cho biết sẽ dừng các hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

K-ICM vừa công bố thông tin tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì sức khỏe không cho phép. K-ICM cho biết: "Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành Album HOA và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khỏe không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay".

K-ICM dừng hoạt động nghệ thuật vì vấn đề sức khỏe - Ảnh 1.

"Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới. Với những công việc còn dang dở, ekip K-ICM sẽ cố gắng hoàn thành phần việc trong khả năng cho phép. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khỏe".

K-ICM dừng hoạt động nghệ thuật vì vấn đề sức khỏe - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của K-ICM cũng cho biết: "Thời gian gần đây, Khánh không ít lần phải nhập viện khi đang quay hình, lưu diễn. Tuy nhiên ngay khi tỉnh dậy và được phép ra viện, em đều cố gắng quay lại làm việc ngay vì không muốn gây ảnh hưởng đến ai và cũng không chia sẻ để fan và mọi người không phải lo lắng cho em. Người từng tiếp xúc, làm việc với Khánh đều biết em là người trách nhiệm. vậy nên lần này, phải dừng tất cả công việc - mà Khánh rất tâm huyết - chắc chắn là lý do bất khả kháng".

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, anh chàng là nhà sản xuất đứng sau nhiều bản hit đình đám như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi, Chân mây, Ai mang cô đơn đi.

Chia sẻ