JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có

Phải chăng "ông trùm" JYP không muốn đi theo vết xe đổ mà mình từng tạo ra cách đây 1 năm về trước?

Cô nàng Inoue Akari - thí sinh trong show thực tế Nizi Project của "ông trùm" JYP đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi bị netizen khui lại quá khứ ghét đàn chị Sana (TWICE) vì quá thân thiết với nam idol Jungkook (BTS).

Mặc dù lùm xùm nổ ra trên khắp các trang mạng xã hội, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, JYP vẫn giữ im lặng trước những lời bàn tán này khiến khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng "ông trùm" JYP không muốn đi theo vết xe đổ mà mình từng gây ra 1 năm về trước?

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE), nhưng lại tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 2.

Inoue Akari.

Cách đây một năm, nam thực tập sinh Seobin của JYP là thí sinh vô cùng tiềm năng trong show thực tế Produce X 101 của Mnet. Vào thời điểm đó, nam thí sinh 21 tuổi này gần như nắm chắc chiếc vé để được ra mắt với nhóm nhạc X1 vì có bệ phóng quá lớn. Tuy nhiên ngay vào thời điểm Produce X 101 lên sóng, Seobin bất ngờ bị tố cáo là kẻ bắt nạt học đường hồi học cấp hai khiến nhiều người đã phải khổ sở vì sự ngông cuồng của anh chàng.

Tiếp đến, Seobin cũng bị tố hút thuốc trong giờ học khiến thầy giáo tức giận. Thậm chí, anh chàng còn bị tố cáo là dụ dỗ những nữ sinh vào góc khuất và thực hiện những hành vi có phần nhạy cảm quá mức.

Vụ lùm xùm của Seobin nổ ra khiến JYP nhanh chóng hủy ngang hợp đồng với nam thực tập sinh này, đồng nghĩa với việc Seobin cũng phải rời khỏi chương trình Produce X 101 dù đang được kỳ vọng sẽ được ra mắt.

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 3.

Seobin.

Trước việc Seobin bị JYP phá hỏng sự nghiệp chỉ vì scandal không rõ thực hư, bạn học của Seobin đã truy ra được nguồn tin anh chàng là đầu gấu xuất phát từ một trang báo lá cải và tờ báo này đã nhanh chóng gỡ bài vì đưa tin sai sự thật.

Bên cạnh đó, những người bạn học khác và giáo viên trong trường cũng đã lên tiếng bảo vệ Seobin khi khẳng định anh chàng là người rất lễ phép, thích hoạt động văn nghệ nên không thể có chuyện đánh bạn học.

Ngoài ra, việc Seobin rời khỏi trường do nghi vấn bạo lực học đường cũng được làm sáng tỏ khi thực chất anh chàng lọt vào "mắt xanh" của SM và trở thành thực tập sinh của công ty này nên phải tạm gác lại việc học một thời gian.

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 4.

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 5.

Bạn học và giáo viên của Seobin lên tiếng bênh vực nam thực tập sinh sau scandal nổ ra.

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 6.

Seobin từng xuất hiện bên cạnh dàn thực tập sinh nhà SM vào năm 2017.

Sau loạt bằng chứng được bạn học và thầy giáo của Seobin tung ra, nhiều người vỡ lẽ và cho rằng dư luận đã thực sự khắt khe với anh chàng. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến đặt ra giả thuyết về việc bạn học và giáo viên của Seobin đã nói dối để bao che cho tội lỗi mà anh chàng mắc phải trước kia. Tuy nhiên, có một sự thật là chưa từng có nạn nhân nào của Seobin lên tiếng tố cáo anh chàng vì bị hành hung trong quá khứ.

JYP o bế nữ thực tập sinh ghét Sana (TWICE) nhưng từng tàn nhẫn phá nát sự nghiệp chàng trai này chỉ vì scandal không đáng có - Ảnh 7.

Seobin gần như đánh mất sự nghiệp sau scandal và sau gần 1 năm, anh chàng vẫn chưa thể vực dậy để trở lại với người hâm mộ.

Như vậy nhiều khả năng trường hợp của Inoue Akari đã được JYP biết đến, tuy nhiên vì không muốn đi theo vết xe đổ của nam thực tập sinh tài năng Seobin nên "ông trùm" JYP không "ra tay" với cô gái bé nhỏ này?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm