"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - MOMO làm giám khảo nên thất vọng tràn trề

Xuân Lê, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lựa chọn ca khúc đình đám nhất của ITZY nhưng phần dự thi của các nữ thực tập sinh trong show "Nizi Project" lại không nhận được đánh giá cao.

Show truyền hình thực tế Nizi Project do JYP sản xuất tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả khi có mô tip giống với SIXTEEN nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ cùng "đàn chị" TWICE hoạt động ở thị trường Nhật Bản.

Trong tập 9 của chương trình, thí sinh có nhiệm vụ trình diễn các ca khúc đình đám của nhà JYP trước sự đánh giá của "ông trùm" Park Jin Young cùng 2 giám khảo khách mời là SanaMOMO (TWICE).

Ở vòng này, 5 thí sinh gồm: Nina, Erina, Mayuka, Ririka, Yuna có nhiệm vụ trình diễn ca khúc đình đám Dalla Dalla của ITZY. Với tiết tấu sôi động cùng những động tác vũ đạo dứt khoát mà ca khúc này mang đến, phần trình diễn của 5 thí sính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thí sinh Nizi Project trình diễn Dalla Dalla của ITZY

Phiên bản gốc Dalla Dalla - ITZY

Tuy nhiên trái với thực tế, phần dự thi của 5 nữ thực tập sinh lại chẳng ăn khớp gì khi liên tục hát không ra hơi, các nốt cao với không tới. Đặc biệt, biểu cảm lố lăng của cô nàng Yuna khiến giám khảo Park Jin Young, Sana, MOMO chỉ biết cười trừ. Trong khi đó, các thí sinh ngồi trong phòng chờ thì chán ngán đối với tiết mục.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 4.

Một thí sinh hát không ra hơi liền nhận ngay biểu cảm khó chịu của Park Jin Young.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 5.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 6.

Biểu cảm quá lố của Yuna trên sân khấu.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 7.

Một thí sinh trong phòng chờ chán ngán với tiết mục của team "Dalla Dalla".

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 8.

MOMO không cười nổi với tiết mục của đàn em.

Kết thúc màn trình diễn, một thí sinh duy nhất trong team là Nina nhận được đánh giá cao của "ông trùm" Park Jin Young, trong khi các thí sinh khác đều nhận phải vô số lời chê bai từ ban giám khảo vì chọn sai ca khúc trình diễn khiến phần hát liên tục bị hụt hơi.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 9.

Thí sinh Nina bật khóc sau khi nghe xong những lời nhận xét từ Park Jin Young cũng như cái gật đầu của Sana.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 10.

"Em gái" TWICE cover hit của ITZY nhưng hát không ra hơi lại còn làm lố, Sana - Momo làm giám khảo nên thất vọng tràn trề - Ảnh 11.

Bên dưới tiết mục dự thi, nhiều cư dân mạng cũng nhận xét Nina đã cứu tiết mục này.

Nizi Project hiện vẫn đang chiếu trên Hulu TV và kênh YouTube của JYP.

Chia sẻ
Đọc thêm