Jung Ho Yeon của Squid Game cảm ơn bạn thân Jennie (BLACKPINK), xem bạn trai 6 năm như tiền bối

Những chia sẻ của Jung Ho Yeon dành cho Jennie và bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Jung Ho Yeon đã có nhiều chia sẻ về bạn trai Lee Dong Hwi và người bạn thân thiết Jennie.

Jung Ho Yeon và Lee Dong Hwi bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2015. Cả hai quyết định công khai sau khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò. Khi nhắc đến người bạn trai 6 năm của mình, Jung Ho Yeon bày tỏ: "Anh ấy rất tự hào về tôi. Chúng tôi làm cùng công việc, vì vậy anh ấy vừa là tiền bối, vừa là người bạn rất tốt, một người tuyệt vời. Anh cũng cổ vũ và lo lắng cho tôi rất nhiều. Cứ như một ông bố vậy".

Jung Ho Yeon của Squid Game cảm ơn bạn thân Jennie (BLACKPINK), xem bạn trai 6 năm như tiền bối - Ảnh 2.

Jung Ho Yeon và Lee Dong Hwi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò.

Bên cạnh đó, Jung Ho Yeon cũng gây chú ý khi nhắc về Jennie - thành viên của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK. Được biết Jennie và Jung Ho Yeon là đôi bạn thân thiết trong nhiều năm qua. Nữ ca sĩ còn gửi xe cafe và đến tận phim trường để thăm bạn thân. Jung Ho Yeon đã gửi lời cảm ơn đến Jennie trong bài phỏng vấn của mình. 

"Ngay từ khi tôi được casting cho Squid Game, em ấy luôn chúc mừng và rất vui cho tôi. Jennie còn cổ vũ tôi rất nhiều, như gửi xe cà phê đến phim trường hay đăng story Instagram. Jennie chắc chắn phải có trong danh sách những người tôi cần cảm ơn khi quay Squid Game. Em ấy hạnh phúc như đây là công việc của chính mình. Làm thế nào mà lại có một thiên thần như vậy nhỉ?".

Jung Ho Yeon của Squid Game cảm ơn bạn thân Jennie (BLACKPINK), xem bạn trai 6 năm như tiền bối - Ảnh 3.

Jennie và Jung Ho Yeon là đôi bạn thân thiết trong nhiều năm.

Sau thành công của Squid Game, Jung Ho Yeon trở thành một trong những diễn viên nhận được nhiều sự chú ý với lượt người theo dõi tăng vọt từ khoảng 400.000 lên 10 triệu trên Instagram.

Chia sẻ
Đọc thêm