Joo Won bị bắt khi đi đăng ký kết hôn với Kim Tae Hee

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 12 "Yongpal", Tae Hyun (Joo Won) đã bị cảnh sát bắt khi đang đi đăng ký kết hôn với Yeo Jin (Kim Tae Hee).

Tập 12 Yongpal đã trở lại với những tình tiết nghẹt thở. Trong tập này, cặp đôi Yeo Jin (Kim Tae Hee) và Tae Hyun (Joo Won) tạm thời xa nhau để "ai lo việc nấy". Trong khi Yeo Jin tất bật chuẩn bị cho kế hoạch trở lại của mình thì Tae Hyun được giao nhiệm vụ đi... đăng ký kết hôn.

Việc đăng ký kết hôn thực chất cũng nằm trong... kế hoạch của Yeo Jin, để hợp thức hóa việc Tae Hyun trở thành người giám hộ của mình. Đây cũng là phần quan trọng nhất trong kế hoạch bởi nếu Tae Hyun không kết hôn với Yeo Jin, cô sẽ tiếp tục phải chịu sự giám hộ của Han Do Joon (Jo Hyun Jae) và không thể nào thoát khỏi cuộc sống tù ngục.

Tuy nhiên hành trình đi đăng ký kết hôn của chàng bác sĩ cũng không hề dễ dàng bởi trên đường đi, anh lại bị người bạn Man Sik thuyết phục đến chữa bệnh cho những tên xã hội đen đang nguy kịch. Cuối cùng, vẫn không thoát khỏi lòng trắc ẩn đã ăn sâu trong máu, Tae Hyun lại đến chữa bệnh cho những tên lưu manh và kết quả là rơi vào một cuộc truy đuổi vô cùng kịch tính với kẻ giết người được chủ tịch Go phái đến.

Yongpal tập 12

Khi Tae Hyun đang bị kẻ giết người truy đuổi cũng là lúc cảnh sát ập đến. Khi cảnh sát đuổi theo kẻ giết người đang định hại Tae Hyun thì hắn đã tấn công lại cảnh sát. Cuối cùng, mặc dù đang bị truy đuổi nhưng Tae Hyun vẫn quay lại cứu người cảnh sát bị ngã.

Sau bao nhiêu nguy hiểm mới thoát được kẻ giết người thì Tae Hyun lại bị cảnh sát bắt ngay tại... văn phòng quận, nơi anh chàng đang làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Về phía Yeo Jin, cô đã gặp mặt chị dâu Chae Young (Chae Jung An) và nhờ Chae Young đưa đến đám tang của chính mình. 

Yongpal tập 12

Yongpal tập 12: Yeo Jin được Chae Young đưa đến đám tang của chính mình

Đứng trước mặt anh trai, Chủ tịch Go cùng rất nhiều quan chức trong chính giới, Yeo Jin đã tuyên bố sự trở lại của mình. Cô yêu cầu được bảo vệ khỏi anh trai Han Do Joon. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, Han Do Joon vẫn đang làm người giám hộ của Yeo Jin. Hắn ta đã trình ra giấy tờ chứng minh Yeo Jin có vấn đề về tâm lý và phải đưa trở lại bệnh viện. Đứng trước sự áp đảo của Han Do Joon, Yeo Jin chỉ biết cắn răng chịu đựng và thầm giục Tae Hyun mau có mặt.

Yongpal tập 12

Yongpal tập 12

Yongpal tập 12: Yeo Jin tranh cãi với Han Do Joon tại đám tang

Trở lại với Tae Hyun, sau khi bị cảnh sát bắt, Tae Hyun lại được "đại ca" Doo Chul giải cứu. Anh không bị đưa về đồn nữa mà được cảnh sát tháp tùng trở lại văn phòng quận để hoàn thành việc đăng ký kết hôn.

Yongpal tập 12

Yongpal tập 12

Yongpal tập 12: Tae Hyun được cảnh sát tháp tùng trở lại phòng... đăng ký kết hôn

Liệu Tae Hyun có đến kịp để cứu Yeo Jin khỏi nanh vuốt của người anh trai máu lạnh? Khán giả tiếp tục phải chờ đợi 1 tuần nữa. 2 tập 13 - 14 của Yongpal sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.
Chia sẻ
Đọc thêm