Kim Tae Hee bàng hoàng phát hiện từng bị người yêu cũ lừa

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 11 của "Yongpal", nhiều bí mật động trời về quá khứ của Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã được chính người cha quá cố của cô tiết lộ.

Tập 11 của Yongpal đã trở lại với những tình tiết kịch tính và khó đoán vốn có. Sau khi trở lại bệnh viện ở đoạn kết tập 10, trong tập 11, Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã từng bước trở lại với "ngai vàng" của mình bằng những kế hoạch khôn ngoan, táo bạo. Một trong những tình tiết đáng chú ý của tập 11 là khi Yeo Jin cầu hôn Tae Hyun (Joo Won): "Anh sẽ lấy em chứ? Anh hãy nghe cho kỹ, anh có đồng ý lấy em và trở thành người thừa kế tập đoàn Hanshin, là người giám hộ hợp pháp của em, bảo vệ em trước Han Do Joon?".

Tae Hyun khá bàng hoàng khi nghe lời cầu hôn đột ngột của Yeo Jin, nhưng khi Yeo Jin còn đang bận nhắc anh hãy suy nghĩ kỹ trước khi trả lời, Tae Hyun đã kéo người yêu vào lòng và hôn lên môi cô. "Anh đồng ý" - Tae Hyun nói và ôm chặt lấy Yeo Jin trong vòng tay.

Yongpal tập 11

Yongpal tập 11: Yeo Jin cầu hôn, Tae Hyun đồng ý

Cũng trong tập 11 của Yongpal, Han Do Joon (Jo Hyun Jae) đã tổ chức đám tang cho Yeo Jin trước sự chứng kiến của dư luận. Đám tang cũng là ngày hắn được chính thức bước lên chiếc ghế thừa kế của Hanshin, thế nhưng hắn không biết rằng cô em gái vẫn đang âm thầm thực hiện những kế hoạch trong bóng tối.

Yongpal tập 11

Yongpal tập 11: Chae Young đòi ly hôn, Han Do Joon định "cưỡng đoạt" vợ

Với phán đoán thông minh của mình, Yeo Jin nhanh chóng nhận ra nhân vật Thư ký của Han Do Joon đang bị hắn loại bỏ từng ngày. Cô đã lợi dụng người Thư ký này trong lúc anh ta đang hoảng sợ về số phận trong tương lai của mình. Yeo Jin gọi người Thư ký đến căn phòng của cô ở tầng 12 bệnh viện để gặp cô.

Thì ra căn phòng này vốn không phải một phòng bệnh thông thường, nó giống như một "vương quốc" mà cha của Yeo Jin xây dựng cho cô, và chỉ có cô mới có thể nhấn nút khởi động cho vương quốc đi vào hoạt động. Khi Yeo Jin trở lại căn phòng, cô đã nhận được thông điệp mà cha mình truyền lại thông qua một đoạn clip. Trong clip này, chủ tịch quá cố đã hướng dẫn Yeo Jin từng đường đi nước bước để cô lấy lại ngai vàng của mình. Đặc biệt, ông còn tiết lộ một bí mật động trời trong quá khứ, về người yêu của Yeo Jin - Sung Hoon - người đã chết trong vụ tai nạn xe hơi năm xưa.

Yongpal tập 11

Thì ra Sung Hoon đã từng lừa dối Yeo Jin. Hắn ta hẹn hò với cô nhưng lại hợp tác với Han Do Joon để lấy những thông tin kinh doanh mật từ tập đoàn Hanshin. Mục đích của Han Do Joon là mượn tay Sung Hoon nhằm đổ cho Yeo Jin tội bán thông tin tập đoàn cho đối thủ. Nhưng vì Sung Hoon quá tham lam, hắn vừa muốn có Yeo Jin lại vừa muốn có những thông tin mật, nên cuối cùng Han Do Joon đã ra lệnh giết cả Yeo Jin lẫn Sung Hoon.

Yongpal preview
Yeo Jin bàng hoàng khi phát hiện từng bị người yêu cũ lừa dối

Yongpal tập 11: Yeo Jin nhận được thông điệp của cha

Tập 11 Yongpal kết thúc bằng tình tiết người Thư ký của Han Do Joon đến gặp Yeo Jin trong căn phòng VIP của tầng 12. Khi người Thư ký hỏi rằng Yeo Jin định làm gì tiếp theo, khi giờ đây cô giống như con chuột đang rơi vào chiếc bẫy của chính mình, Yeo Jin bèn ra lệnh cho anh ta bằng một giọng nói đầy quyền uy: "Quỳ xuống!". Biểu cảm của Kim Tae Hee trong cảnh quay này khá tốt, nó cho thấy nữ thừa kế của tập đoàn Hanshin đã chính thức lấy lại sức mạnh của mình.

Yongpal tập 11

Yongpal tập 11

Yongpal tập 11

Yongpal tập 11: Yeo Jin trở lại như nữ hoàng trên ngai vàng

Với những tình tiết kịch tính, rating tập 11 Yongpal đã tăng lên mức 19.3% sau một vài tập bị giảm rating. Tập 12 lên sóng tối nay hứa hẹn sẽ giúp Yongpal trở lại "đỉnh cao" là mức rating trên 20%.

Yongpal tập 12 Preview
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm