Kim Tae Hee cắt tóc ngắn, quay lại đám tang của... chính mình

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh Kim Tae Hee cắt phăng mái tóc dài, hiên ngang xuất hiện ở... tang lễ của chính mình khiến khán giả thích thú.

Tập 11 của bộ phim truyền hình Yongpal đã kết thúc với tình tiết vô cùng hấp dẫn khi để cho nhân vật Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) chính thức bước vào cuộc đua trở lại "ngai vàng" của mình. Sau khi nhận được tin nhắn từ người cha quá cố, Yeo Jin đã có trong tay bằng chứng quan trọng là chiếc USB ghi lại quỹ đen của tập đoàn Hanshin. Theo lời cha của Yeo Jin, chỉ với chiếc USB này, sẽ không có công ty con hay vị lãnh đạo chính trị nào dám đụng tới cô. Người nắm trong tay chiếc USB cũng sẽ là người đủ tư cách kế thừa tập đoàn.

Không để khán giả phải đợi lâu, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ những hình ảnh của nữ chính Kim Tae Hee trong tập mới nhất của Yongpal. Kim Tae Hee xuất hiện với mái tóc ngắn lạ lẫm, đang đứng rất hiên ngang trong... tang lễ của chính mình. Đáng chú ý, nhân vật Han Do Joon (Jo Hyun Jae) và Chủ tịch Go (Jang Gwang) cũng xuất hiện trong bối cảnh này.

Kim Tae Hee Yongpal

Kim Tae Hee Yongpal

Phải chăng Yeo Jin đã chính thức ra mặt đối đầu với anh trai của mình, liệu sự trở lại của cô có được công nhận?

Cũng liên quan đến bộ phim Yongpal, mới đây, nam diễn viên Joo Won đã update lên tài khoản weibo của mình hình ảnh anh chàng thân mật với nữ diễn viên Lâm Y Thần. Được biết, người đẹp Hoa ngữ tới Hàn Quốc để tham gia lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2015 và đã ghé thăm phim trường của Yongpal để gặp gỡ các đồng nghiệp Hàn Quốc.

Joo Won Lâm y Thần

Joo Won Lâm y Thần

Joo Won Lâm y Thần
Joo Won thân mật với Lâm Y Thần
Chia sẻ
Đọc thêm